Menu Close

SOL Lyrics in Tamil – Ponniyin Selvan – PS – 1

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Sol song lyrics is from movie PS-1 (Tamil) starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Aishwarya Lekshmi, Jayam Ravi, Karthi and Trisha. This Sol song lyrics written by Krithika Nelson and song sung by Rakshita Suresh while music composed by A.R. Rahman.

SOL Lyrics in Tamil

ம்ம்…

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யாரென்று சொல்
யாரென்று சொல்
பெர்ழகனா சொல்
கோடர்மோகன சொல்
மாவீரனா சொல்
வைஜாலனா சொல்

ஊதாதே சொல்லடி
ஊர் வார்த்தை சொல்

காவலன சொல்
என் ேவலன சொல்
போறலி ஆ சொல்
இல்லே ஓடோடி ஆ சொல்

கீச்சு குரலா சொல்
கவி-அரச சொல்
இப்போதே சொல்
ஆதி இங்கயே சொல்

மாயையா சொல்
மயான சொல்

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யாரென்று சொல்
யாரென்று சொல்

ம்ம்
ஆ… ம்ம்
ஆ…ம்ம்

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யாரென்று சொல்
யாரென்று சொல்
பெர்ழகனா சொல்
கோடர்மோகன சொல்
எங்கே அவன் சொல்
யதேனும் சொல்

மாவீரனா சொல்
வைஜாலனா சொல்
காவலன சொல்
என் எவலன சொல்

கீச்சு குரலா சொல்
கவி-அரச சொல்
இப்போதே சொல்
ஆதி இங்கயே சொல்

மாயையா சொல்
மயான சொல்

ம்ம்.. ..

SOL Lyrics in English

Hmm…

Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol
Perzhagana sol
Kodarmogana sol
Maaveerana sol
Vaaijaalana sol

Oodathae solladi
Oor varthai sol

Kavalana sol
En yevalana sol
Porali ah sol
Illae ododi ah sol

Keechu kurala sol
Kavi-arasa sol
Ippodhae sol
Adi ingaeye sol

Mayaiya sol
Maayana sol

Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol

Hmm..
Aa… hmm
Aa…hmm

Kaadhodu Sol
Kaadhodu sol
Yarendru sol
Yarendru sol
Perzhagana sol
Kodarmogana sol
Engae avan sol
Yedhenum sol

Maaveerana sol
Vaaijaalana sol
Kavalana sol
En evalana sol

Keechu kurala sol
Kavi-arasa sol
Ippodhae sol
Adi ingaeye sol

Mayaiya sol
Maayana sol

Hmm.. ..

SOL Lyrics in Tamil – Ponniyin Selvan – PS – 1

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading