Menu Close

Alaikadal Song Lyrics – Ponniyin Selvan 1 – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Alaikadal Song Lyrics – Ponniyin Selvan 1 – 2022

Alaikadal Song Lyrics were written by Siva Ananth, sung by Antara Nandy, and the music score was provided by A R Rahman. Alai Kadal song from Tamil album ‘Ponniyin Selvan-1‘.

Alaikadal Song Lyrics in Tamil

ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
அலைகடல் ஆழம்
நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ
அடிமனதாகம்
விழியில் தெரியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பாதை மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே தடமெதுவும் இல்ல
ஏலோ ஏலேலோ
வான் வெளியில் மீனொளியில் செல்ல
ஏலோ ஏலேலோ
அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும்
இடம் பொருள் மாறும்
இரவுகள் பகல் ஆகும்
முகில் மழை ஆகும்
முறுவலும் நீர் ஆகும்

வான் எங்கும் சாயாத செஞ்சூரியன்
வராதோ ஒரு மாலை நம் பூமியில்

நான் ஒரு முறை வாழ்ந்திட
மறு கரை ஏறிட பலப்பல பிறவிகள்
கொள்வேனோ சொல்லிடு
அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பேசாத மொழி ஒன்றில் காவியமா
தானாக உருவான ஓவியமா
தாயின்றி கருவான ஓருயிரா
ஆதாரம் இல்லாத காதலா

கனயிடை வெளியில்
கரம் பிடிப்பாயா
கரை தொடும் வரையில்
மனம் முடிப்பாயா
ஓர் பார்வை ஓர் வாக்கு தாராயோ

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ
அடிமன தாகம் விழியில் தெரியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பாதை மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள்தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள்தானோ

ஆழியிலே தடமெதுவும் இல்ல
ஏலோ ஏலேலோ
வான்வெளியில் மீனொளியில் செல்ல
ஏலோ ஏலேலோ.. ..

Alaikadal Song Lyrics in English

Aa AaAa AaAa Aa
Aa AaAa AaAa Aa
Alaikadal Aazham
Nilavu Ariyaadho
Yelo Yelelo
Adi Manadhaagam
Vizhiyil Theriyaadho
Yelo Yelelo

Paadhai Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Oarnaal Thaano

Aazhiyilae ThadaMedhuvum Illa
Yelo Yelelo
Vaan Veliyin Minnoliyil Sella
Yelo Yelelo
Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho
Yelo Yelelo

Inbam Thunbam Rendum
Idam Porul Maarum
Iravugal Pagal Aagum
Mugil Mazhai Aagum
Muruvalum Neer Aagum

Vaan Engum Saayaadha Senjuriyan
Varadho Oru Maalai… Nam Boomiyil
Naan Orumurai Vaazhndhida
Maru Karai Yerida
Pala Pala Piravigal Kolveno, Sollidu

Alaikadal Aazham
Nilavu Ariyaadho
Yelo YeYelo

Pesaadha Mozhi Ondril Kaaviyama
Thaanaaga Uruvaana Oviyamaa
Thaaiyindri Karuvaana Orr Uyira
Aadhaaram Ilaadha Kadhalaa

Kana Idai Velyil
Karam Pidipaaiyo
Tharai Thodum Varaiyil
Manam Mudippaaya
Oar Paarvaai Oor Paarka Thaarayo

Alaikadal Aazham
Nilavu Ariyaadho
Yelo Yelelo
Adi Manadhaagam
Vizhiyil Theriyaadho
Yelo Yelelo

Paadhai Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Oar Naal Thaano

Aazhiyile Padu Medhuvaaga
Yelo Yelelo
Vaan Veliyin Minnoliyil Sera
Yelo Yelelo.. ..

Alaikadal Song Lyrics – Ponniyin Selvan 1 – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 ట్రోఫీ ఎవరు గెలవబోతున్నారు?

Subscribe for latest updates

Loading