Menu Close

ALAIKADAL Lyrics – Ponniyin Selvan – PS 1

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

ALAIKADAL Lyrics – Ponniyin Selvan – PS 1

Alaikadal song lyrics is latest Tamil song from Indian movie PS-1 (Tamil) starring Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Aishwarya Lekshmi, Jayam Ravi, Karthi and Trisha. This Alaikadal song lyrics written by Siva Ananth and song sung by Antara Nandy while music composed by A.R. Rahman.

ALAIKADAL Lyrics in Tamil

ஹா…ஆ…
அலைகடல் அழம் நிலவு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ
ஆதி மன தாகம் விழிப்பு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சீரம்
எண்ட்ரோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே படு மெதுவாக
யெலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒலியும் சேர
யெலோ ஏலேலோ

அலைகடல் அழம் நிலவு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இடம் பொருள் மாறும்
இரவுகள் பகல் ஆகும்
முகில் மழை ஆகும்
முறுவலும் நீர் ஆகும்
வான் எங்கும் சாயாத செஞ்சுரியன்
வரதூ அருங்கலை நம் பூமியில்

நான் ஒரு முறை வாழ்ந்திடா
மரு கரை யேறிடா
பல பால பிறவிகள் கொல்வேனோ
சொல்லிடு

அலைகடல் அழம் நிலவு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ

பேசாத மொழி ஒன்றில் காவியம்
தானக உருவான ஓவியமா
தாய் இந்தி கருவான ஊர் உயிர
ஆதாரம் இலாத காதல
கன இடை வெளியில் கரம் பிடிப்பையோ
தாரைத் தோடும் வரையில் மனம் முடிப்பாயா
அல்லது பார்வை ஓர் பூங்கா தாரையோ

அலைகடல் அழம் நிலவு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ
ஆதி மன தாகம் விழிப்பு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சீரம்
எண்ட்ரோ அல்லது நாள் தானோ

ஆழியிலே படும் மெதுவாக
யெலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒலியும் சேர
யெலோ ஏலேலோ

அலைகடல் அழம் நிலவு அறியாது
யெலோ ஏலேலோ.. ..

ALAIKADAL Lyrics in English

Haa…aa…
Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo
Yelo yelelo
Adi mana dhaagam vizhil theriyaadhoo
Yelo yelelo

Paadha maarum megam
Engo tholaindhaval thaano
Vaanum neerum serum
Endro orr naal thaano

Aazhiyilae padu medhuvaaga
Yelo yelelo
Vaan veliyin min oliyum sera
Yelo yelelo

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo
Yelo yelelo

Inbam thunbam rendum idam porul maarum
Iravugal pagal aagum
Mugil mazhai aagum
Muruvalum neer aagum
Vaan engum saayaadha senjuriyan
Varadhoo arungalai nam boomiyil

Naan oru murai vaazhndhida
Maru karai yerida
Pala pala piravigal kolveno
Sollidu

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo
Yelo yelelo

Pesadha mozhi ondril kaaviyama
Thaanaga uruvaana oviyama
Thaai indri karuvaana oor uyira
Aadharam ilaadha kaaadhala
Kana idai velyil karam pidipaaiyo
Tharai thodum varaiyil manam mudipaaya
Or paarvaai oor paarka thaarayoo

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo
Yelo yelelo
Adi mana dhaagam vizhil theriyaadhoo
Yelo yelelo

Paadha maarum megam
Engo tholaindhaval thaano
Vaanum neerum serum
Endro or naal thaano

Aazhiyilae padum medhuvaaga
Yelo yelelo
Vaan veliyin min oliyum sera
Yelo yelelo

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo
Yelo yelelo.. ..

ALAIKADAL Lyrics – Ponniyin Selvan – PS 1

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading