Menu Close

Kaya Muya Lyrics in Tamil – Haraa – 2022

Kaya Muya Lyrics in Tamil – Haraa – 2022

Kaya Muya Song Lyrics written by Vijay Sri G, sung by V.M. Mahalingam & Shakthi Muralidaran, and music composed by Leander Lee Marty from Tamil cinema Haraa.

Kaya Muya Lyrics in Tamil

ஏ, புள்ளங்க தொல்லைங்க
சில்லறங்க கொல்லாறங்க
அட விநாயகா கொஞ்சம் இறங்கடா

(கய முயா) (கய முயா)
போடு (கய முயா) (கய முயா)
மச்சான் அட்ரா..!!
ஏ..! கய முய கய முய… கய முய
போடு, கய முயா கய முயா கய முயா
ரெளசு, கய முயா கய முயா கய முயா
போடு, கய முயா கய முயா கய முயா

காடிமே கில்லாடி
எரியாவுல பித்தாஜி
அந்தர்மே லட்டாயி
தில்லான சிப்பாயி

கய முயா (போடு கய)
முயா (போடு கய) (போடு கய)

ஆல் ரவுண்டு சித்தாப்பு
மோதுனா கித்தாப்பு
ரிங் ரோடு மன்னாரு
அவுட் ஆகி நின்னாரு

(போடு கய) (போடு கய)
(போடு கய)
போடு (போடு கய)
(போடு கய) (போடு கய)

ஏரியால கேட்டுபாரு
அண்ணா ராக்கெட்டு
முன்ன வந்து நின்னுபாரு
நீதான் விக்கெட்டு
தள்ளு முள்ளு பண்ணாதடா
ஜில்லா டிக்கெட், ஹே – telugubucket.com

லெப்டு ரைட்டு… லெப்டு ரைட்டு
லெப்டு ரைட்டு… லெப்டு ரைட்டு
(போடு கய) (போடு கய), (போடு கய)

கய முயா னா… சொய்யா ஒய்யா னா
மையா மியா னா… சையா சையா னா
கய முயா னா… சொய்யா ஒய்யா னா
மையா மியா னா… சையா சையா னா

ஏ ஏ ஏ ஏ (முயா முய கய முயா)
(முயா முய கய முயா)
முயா முய கய முயா
ஏ, முயா முய கய முயா
போடு கய முயா கய முயா கய முயா

பாலும் தெளி தேனும்
பாகும் பருப்பும்
இவை நாலும் கலந்துனக்கு
நான் தருவேன்

கோலம் செய்
துங்க கரிமுகத்து துமணியே
நீ எனக்கு
சங்க தமிழ் மூன்றும் தா

(ஈசன் பெத்த பிள்ளையாரே
கன்னி பெண்கள் சுத்தும் தில்லையாரே
இன்பம் பொங்கும் நன்நாளிலே
மனம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுதே
ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ ஆஆஆ ஆ ஆ)

ஆ, குப்பத்துக்கே குலசாமியே
எங்க ஊட்டு பிள்ளையாரே வா
(கொளுக்கட்டையும் வட பாயாசமும்
படையல் போட்டு தாரேன் வா)

கணபதியே
பரம் பொருளே, ஓ ஹோ ஓ
திரு உருவே
வரம் நீயே, ஓ ஹோ ஓ

ஏரியால கேட்டுபாரு
அண்ணா ராக்கெட்டு (ராக்கெட்டு)
முன்ன வந்து நின்னுபாரு (நின்னுபாரு)
நீதான் விக்கெட்டு
தள்ளு முள்ளு பண்ணாதடா
ஜில்லா டிக்கெட் (டிக்கெட்)

லெப்டு ரைட்டு… லெப்டு ரைட்டு
லெப்டு ரைட்டு… லெப்டு ரைட்டு
(கய முயா கய முயா, கய முயா)

கய முயா னா… சொய்யா ஒய்யா னா
மையா மியா னா… சையா சையா னா
கய முயா னா… சொய்யா ஒய்யா னா
மையா மியா னா… சையா சையா னா

ஹே ஹே ஹே ஹே
(கய முயா கய முயா)
(கய முயா கய முயா)
கய முயா கய முயா.. ..

Kaya Muya Lyrics in English

Aea Pulika Tholainga
Sillarainga Kollranga
AdaVinayaga Konjam Irangada

(Kaya Muya) (Kaya Muya)
Podu (Kaya Muya) (Kaya Muya)
Machan Adraa..!
Yea..! Kaya Muya Kaya Muya Kaya Muya
Podu Kaya Muya Kaya Muya Kaya Muya
Rowsu Kaya Muya Kaya Muya Kaya Muya
Podu Kaya Muya Kaya Muya Kaya Muya

Gaadime Khilladi
Area-me Pithaji
Andharme Ladaayi
Dhillana Sipaayi

(Kaya Muya) (Kaya Muya)
Podu (Kaya Muya) (Kaya Muya)

All Round Sithaapu
Modhina Kithaapu
Ring Road Mannaru
Out Aaghi Ninnaru

(Kaya Muya) (Kaya Muya)
(Kaya Muya)
Podu (Kaya Muya) (Kaya Muya)
(Kaya Muya)

Ariyala Kaetuparu
Anna Rocketu
Munna Vanthu Ninnuparu
Neethaan Wicket’u
Thallu Mulllu Pannatha Da
Jilla Ticket’u, Heyy

Left’u Right’u… Left’u Right’u
Left’u Right’u… Left’u Right’u
(Kaya Muya Kaya Muya
Kaya Muya) – telugubucket.com

Kaya Muya Na… Soiya Oiya Na
Maya Miya Na… Chiya Chiya Na
Kaya Muya Na… Soiya Oiya Na
Maya Miya Na… Chiya Chiya Na

Hey Hey Hey Hey
(Kaya Muya Kaya Muya)
(Kaya Muya Kaya Muya)
Kaya Muya.. Kaya Muya
Yea Kaya Muya… Kaya Muya
Podu Kaya Muya… Kaya Muya

Paalum Theli Thenum
Paagum Paruppum
Ivai Naalum Kalanthunakku
Naan Tharuvaen

Koolam Sei
Thunga Karimugathu Thoomaniye
Nee Enakku
Sanga Tamil Moondrum Thaa

(Eesan Petha Pillaiyaare
Kanni Pengal… Sutrum Thillaiyaare
Inbam Pongum Nannaalie
Manam Magizhndhe Kondaadudhe
Aa AaAa Aa AaAa Aa Aa Aaa Aaa)

Aa, Kuppathuke Kolasaamiye
Enga Vottu Pillaiyaare Vaa, Hahha
(Kozhukattaiym Vaada Paayasamum
padaiyal Pottu Thaaren Vaa)

Ganapathye… Param Porule, O Ho O
Thiru Uruvee… Varam Neeye, O Ho O

Ariyala Kaetuparu
Anna Rocket’u (Rocket’u)
Munna Vanthu Ninnuparu
Neethaan Wicketu (Wicketu)
Thallu Mulllu Pannatha Da
Jilla Ticket’u (Ticket’u)

Left’u Right’u… Left’u Right’u
Left’u Right’u… Left’u Right’u
(Kaya Muya Kaya Muya
Kaya Muya)

Kaya Muya Na… Soiya Oiya Na
Maya Miya Na… Chiya Chiya Na
Kaya Muya Na… Soiya Oiya Na
Maya Miya Na… Chiya Chiya Na

Hey Hey Hey Hey
(Kaya Muya Kaya Muya)
(Kaya Muya Kaya Muya)
Kaya Muya.. Kaya Muya.. ..

Song Credits:
Director: Vijay Sri G
Producers: Kovai SP Mohanraj, G Media Jayasree Vijay Sri
Singer: Mahalingam, Shakthi Muralidaran
Music: Leander Lee Marty
Lyrics: Vijay SriG
Music Label:Sony Music South

Kaya Muya Lyrics in Tamil – Haraa – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading