Menu Close

Thanimai Sirayiley Lyrics in Tamil – Kaalangalil Aval Vasantham – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Thanimai Sirayiley Lyrics in Tamil – Kaalangalil Aval Vasantham – 2022

Thanimai Sirayiley Song Lyrics written by Abi, sung by Chinmayee Sripada, and music composed by Hari SR from Tamil movie Kaalangalil Aval Vasantham.

Thanimai Sirayiley Lyrics in Tamil

தனிமை சிறையிலே வாழும்
அன்றில் பறவையாய்
ஒரு மெழுகாய்… இளகி உருகினேன்

உன் காதல் தேசத்தின்
மழையில் நனைந்த பறவையாய்
உன் குடை தேடி… நானும் அலைகிறேன்

யாவும் நீயாக ஆனாயடா
உன் வாசம்… என் சுவாசமே
இன்று ஏன் என்னை… நீ நீங்கினாய்
கற்றோடு சருகாகிறேன்

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்
வலி தாங்க நெஞ்சம்
உறைந்திடும் தினம்
இரவுகள் கனவா

நிஜம் நிஜம்… என தெரிந்ததும்
மனம் தாழ்மை தாவா
நடந்தது என்ன
நடப்பது என்னவோ, உயிரே

மறையும் பிறயுமாய்… என் நிலை
இருளும் வானிலை
வர்ணம் நீ வரைந்திட
விழிகளில் வலியும் கனவுகளும்
கலங்கிட நீ என்னை வரைந்திடடா

வார்த்தை இல்லையே – telugubucket.com
உயிரில் ஓசை இல்லையே
இன்று நானாக நானும் இல்லையே
புல்லின் நுனியிலே
வாழும் ஒற்றை பனித்துளி
நீ வரும் பாதை பார்த்து நிற்கிறேன்

யாவும் நீயாக ஆனாயடா
உன் வாசம் என் சுவாசமே
இன்று ஏன் என்னை நீ நீங்கினாய்
காற்றோடு சருகாகிறேன்

முதல்முறை ஒரு பிரிவின்
வலி தாங்க நெஞ்சம்
உறைந்திடும் தினம்
இரவுகள் கனவா

நிஜம் நிஜம் என தெரிந்ததும்
மனம் தாழ்மை தாவா
நடந்தது என்ன
நடப்பது என்னவோ, உயிரே.. ..

Thanimai Sirayiley Lyrics in English

Thanimai Sirayiley Vaazhum
Andril Paravayai
Ore Mezhugai… Ilagi Uruginen
Un Kaadhal Desaththin
Mazhayil Nanaindha Paravayai
Un Kudai Thedi Nanum Alaigiren

Yavum Neeyaga Aanaayada
Un Vaasam… En Swasamey
Indru Yen Ennai… Nee Neenginai
Kattrodu Sarugaagiren

Mudhalmurai Oru Pirivin
Vali Thaanga Nenjam
Uraindhidum Dhinam
Iravugal Kanavaa – telugubucket.com

Nijam Nijam… Ena Therindhadhum
Manam Thazhmai Thaava
Nadandhadhu Enna
Nadapadhu Ennavo, Uyire

Marayum Pirayumaai En Nilai
Irulum Vaanilai
Varnam Nee Varaindhidaa
Vizhigalil Valiyum Kanavugalum
Kalangida Nee Yenai Varaindhidadaa

Vaarthai Illaye… Uyireil Osai Illaye
Indru Naanaaga… Nanum Illaye
Pullin Nuniyiley… Vaazhum Ottrai Panithuli
Nee Varum Padhai… Parthu Nirkiren

Yaavum Neeyaaga Aanaayada
Un Vaasam… En Swasamey
Indru Yen Ennai… Nee Neenginai
Kattrodu Sarugagiren

Mudhalmurai Oru Pirivin Vali
Thaanga Nenjam
Uraindhidum Dhinam
Iravugal Kanavaa

Nijam Nijam… Ena Therindhadhum
Manam Thazhmai Thaava
Nadandhadhu Enna
Nadapadhu Ennavo, Uyire.. ..

Song Credits:
Director: Raghav Mirdath
Producer: Aram Entertainment
Singer: Chinmayee Sripada
Music: Hari S R
Lyrics: Abi
Music Label & Source: Tips Tamil

Thanimai Sirayiley Lyrics in Tamil – Kaalangalil Aval Vasantham – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading