Menu Close

Yaaro Ivan Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Yaaro Ivan Lyrics in Tamil

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

ஆண்: உன் காதலில் கரைகின்றவன்
உன் பாா்வையில் உறைகின்றவன்
உன் பாதையில் நிழலாகவே
வருகின்றவன்

பெண்: என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை
அறிவான் இவன்

ஆண்: எங்கே உன்னை கூட்டிச்செல்ல
சொல்வாய் எந்தன் காதில் மெல்ல
பெண்: என் பெண்மையும் இளைப்பாறவே
உன் மாா்பிலே இடம் போதுமே

ஆண்: ஏன் இன்று இடைவெளி
குறைகிறதே
பெண்: மெதுவாக இதயங்கள்
இணைகிறதே
ஆண்: உன் கைவிரல் என் கைவிரல்
கேட்கின்றதே

பெண்: யாரோ இவன் யாரோ இவன்
என் பூக்களின் வேரோ இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: உன் சுவாசங்கள்
எனைத் தீண்டினால் என்
நாணங்கள் ஏன் தோற்குதோ

ஆண்: உன் வாசனை
வரும் வேளையில் என்
யோசனை ஏன் மாறுதோ

பெண்: நதியினில் ஒரு இலை
விழுகிறதே
ஆண்: அலைகளில் மிதந்தது
தவழ்கிறதே
பெண்: கரைசேருமா உன் கைசேருமா
எதிா்காலமே

பெண்: எனக்காகவே பிறந்தான் இவன்
எனை காக்கவே வருவான் இவன்
என் பெண்மையை வென்றான் இவன்
அன்பானவன்

பெண்: என் கோடையில் மழையானவன்
என் வாடையில் வெயிலானவன்
கண் ஜாடையில் என் தேவையை
அறிவான் இவன்.. ..

Yaaro Ivan Lyrics in English

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Male: Un Kadhalil Karaigindravan
Un Paarvayil Uraigindravan
Un Padhayil Nizhalagavae
Varugindravan

Female: En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kann Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan

Male: Engae Unnai Kooti Sella
Solvai Endhan Kadhil Mella
Female: En Penmayum Ilaiparavae
Un Marbilae Idam Podhumae

Male: Yen Indru Idaiveli
Kuraikiradhae
Female: Medhuvaaga Idhayangal
Inaikiradhae
Male: Un Kaiviral En Kaiviral
Ketkindradhae

Female: Yaaro Ivan Yaaro Ivan
En Pookalin Vero Ivan
En Penmayayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: Un Swasangal Ennai Thendinal
En Naanangal Yen Thorkudho
Male: Un Vasanai Varum Velayil
En Yosanai Yen Maarudho

Female: Nadhiyinil Oru Ilai
Vilukiradhae
Male: Alaigalil Midhandhadhu
Thavalkiradhae
Female: Karai Seruma Un Kai Seruma
Edhirgaalamae

Female: Enkaagavae Pirandhaan Ivan
Ennai Kaakavae Varuvaan Ivan
En Penmayai Vendraan Ivan
Anbaanavan

Female: En Kodayil Mazhaiyanavan
En Vaadayil Veyilaanavan
Kan Jaadayil En Thevayai
Arivaan Ivan.. ..

Yaaro Ivan Lyrics in Tamil

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading