Menu Close

Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in Tamil

Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in Tamil

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

விசில் : ……………………

ஆண் : அந்த இள வயதில்
ஆற்றங்கரை மணலில்
காலடித் தடம் பதித்தோம்
யார் அழித்தார்

பெண் : நந்தவன கரையில்
நட்டு வைத்த செடியில்
மொட்டு விட்ட முதற் பூவை
யார் பறித்தார்

ஆண் : காதலர் தீண்டாத
பூக்களில் தேனில்லை
பெண் : இடைவெளி தாண்டாதே
என் வசம் நானில்லை

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிது
ஸ்பரிசங்கள் புதிது
நரம்புகள் பின்ன பின்ன நடுக்கமென்ன

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பனிதனில் குளித்த
பால்மலர் காண
இருபது வசந்தங்கள்
விழி வளர்த்தேன்

பெண் : பசித்தவன் அமுதம்
பருகிடத் தானே
பதினேழு வசந்தங்கள்
இதழ் வளர்த்தேன்

ஆண் : இலை மூடும் மலராக
இதயத்தை மறைக்காதே
பெண் : மலர் கொல்லும் காற்றாக
இதயத்தை உலுக்காதே

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன.. ..

Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in English

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna
Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna

Male : Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna
Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna

Whistling : …………

Male : Antha ila vayathil
Aatrangarai manalil
Kaaladi thadam pathithom
Yaar azhithaar

Female : Nanthavana karaiyil
Nattu vaitha chediyil
Mottu vitta muthar poovai
Yaar parithaar

Male : Kaadhalar theendaatha
Pookkalil thaenillai
Female : Idaiveli thaandaadhae
En vasam naan illai

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaidhadhenna

Female : Paarvaigal puthithu
Sparisangal puthithu
Narambugal pinna pinna nadukkamenna

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaindhadhenna

Male : Panithanil kulitha
Paalmalar kaana
Irubathu vasanthangal
Vizhi valarthen

Female : Pasithavan amutham
Parugida thaanae
Pathinezhu vasanthangal
Ithazh valarthen

Male : Ilai moodum malaraaga
Ithayathai maraikkaadhae
Female : Malar kollum kaatraaga
Ithayathai ulukkaadhae

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaindhadhenna

Male : Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna
Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna.. ..

Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading