Menu Close

Mersal Arasan Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Mersal Arasan Lyrics in Tamil

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : டும் டும்
டும் டுடுடும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டுடுடும்
டும் டும் டும் டும் டும்

குழந்தை : அடிச்சு காலி
பண்ணும் தில்லு தில்லு
ஹோய் புடிச்சு கூட நிப்போம்
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : ஹேய்
குழந்தை : இஸ்து கீழ
உடும் அல்லு சில்லு
ஹே அல்லு சில்லு
சிதறு சிதறு

ஆண் : அட வாரான்
வாரான் மா அல்லு
சொல்லி வெச்சுக்கோ
சில்லு தளபதி என்ட்ரி
இது சிதறு சிதறு

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

பெண் : கத்தி ஆனா
கீச்சதில்ல நோய்
வெட்டும் சாமி தான்
ஏழை பாழ வாழ
வைப்பான் கீஞ்ச
வாழ்க்கை தைப்பான்
அணைச்சு நிப்பான்
தலைவன் ஆட இசை
புயல் ஒன்னு பிரிக்குது

ஆண் : { எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் } (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் தக் தக்
தக் தக் தக் தக்

ஆண் : மனுசன் உண்டாக்கும்
எல்லா சாயும் பணம் மட்டும்
என்ன அது வெறும் மாயம்

ஆண் : எழுத்த தாண்டி
உத்துப் பாத்தா அதுவும்
பேப்பர் தான் வணங்கி
சந்தோசம் கேக்குற நீயும்
திரும்பி பார் சுத்தி ஆயிரம் காயம்

ஆண் : தவிச்ச மனசில்
சிரிப்ப விதைச்சா
மனுசன் நீ தாண்டா
பாசம் காட்டி பின்னால்
வந்தா கைய அன்பா
கோர்ப்பேண்டா அடுத்த
உசுர வாழ வச்சா கண்ணில்
வச்சு காப்பேண்டா

ஆண் : ஹேய் சீனா அவன்
வந்தானா பொடி
ஐ ஸ்கூலு புள்ளைங்க
எல்லாம் செதறு
தியேட்டரு தெறிக்க
யார் இங்கு களிக்க
சொழட்டி பிகிலடி
மெர்சல் அரசன் வாரான்
வாரான் வாரான்
இந்தா வாரான்

ஆண் : சீனு சுகுரா
பொளப்பான் பெரிய
கைநாளும் தட்டி
எடுப்பான்

ஆண் : தொட்டு ஸ்டெப்பா
வஸ்த ஆள் சென்டரு
அதகளம் தான் எடுத்து
கீசி பாத்த கத்தி ஷார்பு தான்

ஆண் : { எகுறு
பெண் : அல்லு சில்லு
ஆண் : எட்டி
பெண் : சிதறனும் } (3)

ஆண் : அல்லு சில்லு
சிதறனும் டா

குழு : ஹேய்
அட்றா அட்றா
அட்றா அட்றா
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்.. ..

Mersal Arasan Lyrics in English

Chorus : Dum dum dum dududum
Dum dum dum ..dum dum
Dum dum dum dududum
Dum dum dum ..dum dum

Child : Adichu kaali pannum
Dhillu dhillu
Hoi
Pudichu kooda nippom
Sollu sollu

Male : Hei
Child : Ishthuu keela udum
Allu sillu
Hey allu sillu setharu
Setharu

Male : Ada vaaran vaaran ma
Allu
Solli vechukko
Sillu
Thalapathi entry ithu
Setharu setharu

Male : Heeiiii
Scene ah avan vantaana
Podi ischool u pulaingo ellam setharu
Theatteru therikka
Yaringu galikka
Solatti bigiladi
Mersal arasan vaaraan
Vaaraan vaaraan
Indhaaa vaaran

Male : Scene uu
Suguraa polappaan
Periya kai naalum
Thatti eduppan

Male : Thottu steppa vasta
Aal centeru
Adhagalam thaan
Eduthu keesi paatha
Kathi sharpu than

Female : Kaththi aana keechathilla
Noi vettum saami thaan
Ezhai paazha vaazha vaipaan
Keencha vazhkai thaippaan
Anaichu nippan
Thalaivan ada isaipuyal onnu

Pirikkudhu

Male : {Eguru
Female : Allu sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum}(3)

Male : Allu sillu
Sidharanum daa
Hei adraa adraa
Adraa adraa

Chorus : Hei hei hei hei
Thak thak thak thak
Thak thak

Male : Manusan undakkum
Ella saayam
Panam mattum enna
Adhu verum mayam

Male : Ezhutha thaandi
Uththu paatha
Adhuvm paper thaan
Vanangi santhosam
Kekkura neeyum
Thirumpi paar suththi
Aayiram kaayam

Male : Thavicha manasil
Sirippa vidhaichaa
Manusan nee thaandaa
Paasam kaatti pinaal vanthaa
Kaiyya anbaa korpendaa
Aduththa usura vaazha vacha
Kannil vachu kaapendaa

Male : Heeiiii
Scene ah avan vantaana
Podi ischool u pulaingo ellam setharu
Theatteru therikka
Yaringu galikka
Solatti bigiladi
Mersal arasan vaaraan
Vaaraan vaaraan
Indhaa vaaran

Male : Scene uu
Suguraa polappaan
Periya kai naalum
Thatti eduppan

Male : Thottu steppa vasta
Aal centeru
Adhagalam thaan
Eduthu keesi paatha
Kathi sharpu than

Male : {Eguru
Female : Allu sillu
Male : Yetti
Female : Sidharanum}(3)

Male : Allu sillu
Sidharanum daa
Chorus : Hei adraa adraa
Adraa adraa
hei ehi hei hei.. ..

Mersal Arasan Lyrics in Tamil, Mersal Arasan Lyrics in English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading