Menu Close

Machi Lyrics in Tamil and English

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Machi Lyrics in Tamil and English

குழு : ………………………..

ஆண் : மச்சி சொல்
மச்சி நீ தான் எங்க
போற கையில் கிடார்ர
மறந்துட்டு அட நீயும்
எங்க போற

ஆண் : ராஜா சொல்
ராஜா இன்னும் பாட
முடியல அட நீயும்
எழுத நடுவுல அட
சொன்னா கேளுடா

குழு : லா லா ல ல
லா லா லாலா லா
லா ல ல லா லா
லா லா ல ல லா
லா லாலா லா
லா ல ல லா லா

ஆண் : மச்சி நா சொல்ற
உன்னோட நம்பர் அடிச்சிது
பட் நீ தான் அதையும் எடுக்கல
போடா உனக்கு தெரியல

ஆண் : ராஜா என்
ராஜா உன்னோட
டைமு சூப்பரு நீ
தான் அதையும்
பாக்கல போடா
உனக்கு தெரியல

ஆண் : அட போடா
உனக்கு தெரியல
போடா யாரு என்ன
போல யாரும் இல்ல
ஸ்டார் நான் தான்

ஆண் : யாரு என்ன
போல யாரும் இல்ல
ஸ்டார் நான் தான்

குழு : லா லா ல ல
லா லா லாலா லா
லா ல ல லா லா
லா லா ல ல லா
லா லாலா லா
லா ல ல லா லா

ஆண் : யாரு
என்ன போல

குழு : லா லா ல ல
லா லா லாலா லா
லா ல ல லா லா

ஆண் : யாரு
என்ன போல.. ..

Machi Lyrics in Tamil and English

Chorus : ……………………………

Male : Machi sol machi
Neethaan enga pora
Kaiyil guitar ah maranthuttu
Ada neeyum enga pora

Male : Raja sol raja
Innum paada mudiyala
Ada neeyum ezhutha naduvula
Ada sonnaa keluda

Chorus : Laa laa..la la laa laa..
Lala..laa laa.la la laa laa
Laa laa..la la laa laa..
Lala..laa laa.la la laa laa

Male : Machi naa solra
Unnoda number adichithu
But neethan athaiyum edukala
Poda unaku theriyala

Male : Raja en raja
Unnoda time u superu
Neethaan athaiyum paakkala
Poda unakku theriyla

Male : Ada poda unakku theriyla.. poda
Yaru enna pola
Yarum illa
Star naan dhan

Male : Yaru enna pola
Yarum illa
Star naan dhan

Chorus : Laa laa..la la laa laa..
Lala..laa laa.la la laa laa
Laa laa..la la laa laa..
Lala..laa laa.la la laa laa

Male : Yaru enna pola

Chorus : Laa laa..la la laa laa..
Lala..laa laa.la la laa laa

Male : Yaru enna pola.. ..

Machi Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading