Menu Close

Kanave Kanave Lyrics in Tamil and English

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kanave Kanave Lyrics in Tamil and English

விஷ்லிங் : ……………………………….

ஆண் : கோரமான மரணம்
ஒன்று உயிரை கொண்டு
போனதே உயரமான கனவு
இன்று அலையில் வீழ்ந்து
போனதே

ஆண் : இசையும் போனது
திமிரும் போனது தனிமை
தீயிலே வாடினேன்

ஆண் : நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது எனக்குள்
எனையே தேடினேன்

ஆண் : கனவே கனவே
கலைவதேனோ கரங்கள்
ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும்
நீரிலே மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா

ஆண் : ஓஹோ நானும்
இங்கே வலியிலே நீயும்
அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை

ஆண் : இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா என்
ஆசைகள் அது பாவமா

ஆண் : கனவே கனவே……..
கரங்கள் ரணமாய்…………
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ.. ..

Kanave Kanave Lyrics in Tamil and English

Whistling : …………………………………..

Male : Koramaana maranam ondru
Uyirai kondu ponathae
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhae

Male : Isaiyum ponadhu
Thimirum ponathu
Thanimai theeyilae vaadinen

Male : Nizhalum ponadhu
Nijamum ponathu
Enakkul enaiyae thedinen

Male : Kanavae kanavae kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo…

Male : Kangal rendum neerilae
Meenai pola vaazhuthae
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya

Male : Oho naanum ingae valiyilae
Neeyum ango sirippilae
Kaatril engum thedinen
Pesi pona vaarthaiyai

Male : Idhu nyaayama
Manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama…

Male : Kanavae kanavae ………
Karangal ranamaai ……………
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo.. ..

Kanave Kanave Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading