Menu Close

Kylaa Song Lyrics in Tamil and English – Captain – Arya – கைலா

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kylaa Song Lyrics in Tamil and English – Captain – Arya – கைலா

தோகை தோழா
விண்ணுலகில்
வண்ணம் நீதானடா
தோகை தோழா
வேரில் விழும்
வனம் நீதானடா

நுழைவே நுழைவே
இல்லாத காட்டில்
இலைகசியொளியாய்
நீ பாய்கிறாய்
துளையே துளையே
இல்லாத மூங்கில்
அதிரும் இசையாய்
நீ ஆகிறாய்

கதவுகள் இல்லாட
எந்தன் நெஞ்சிலே
கனவென நீ வந்து
நின்றாயடா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
புயலா ஹேய், என்னுள் வீசம்
புயலாய் ஆனாளா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா நைலா
ஹேய் என்னுள் பாயும்
நைலா ஆனாளா

தோகை தோழா
விண்ணுலகில்
வண்ணம் நீதானடா
தோகை தோழா
வேரில் விழும்
வனம் நீதானடா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
புயலா ஹேய், என்னுள் வீசும்
புயலாய் ஆனாளா, ஓ ஓ ஓ ஒத் ஒத்

மண்ணைக் காக்கும்
எல்லை வீரா
என்னை கொள்ளை
கொண்டாயா
கல்லைப் போல
கெட்டிக்காரா
முல்லை மோதி
வீழ்ந்தாயா

ஒருவனும் நெருங்கிட
இருதயம் இருப்பதை
முதன் முறை உணருகிறேன்
அறிமுக நொடியினில்
இருபது வருடங்கள்
உனதின்மை உணருகிறேன்

கைலா கைலா குழலாலே
குளிர் மூட்டுவாளா
கைலா கைலா நிழலாலே அழகாலா

கைலா கைலா விழியாலே
வழி மாற்றுவாளா
எனை தூக்கி போகும் புனலா

தோகை தோழா
காரணங்கள் என்னை கேட்டாயடா
தோகை தோழா
பேழைக்குள்ளே நெஞ்சைத் தந்தேனடா

விடையே விடையே
இல்லாத கேள்வி
என அறிந்தும் நீ
கேட்டாயடா
ஒரு நாள் ஒரு நாள்
பேழைக்கு சாவி
தருவேன் திறந்தே நீ பாரடா

அது வரை நீ இந்த
காதல் போரிலே
குழப்பத்தில் திண்டாடி
கொண்டாடடா

கைலா, கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
கைலா நான் இன்னும் காண
களமாய் ஆனாளா

கைலா கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
கைலா என் இதழின் மேலே
நகையாய் ஆனாளா.. ..

Kylaa Song Lyrics in Tamil and English – Captain – Arya – கைலா

Thogai Thozhaa
Vennulagil Vannam Needhaanadaa
Thogai Thozhaa..!
Veril Veezhum
Vaanam Needhaanadaa

Nuzhaive Nuzhaive… Illaadha Kaattil
Ilaikasiyoliyaai Nee Paaigiraai
Thulaiye Thulaiye… Illaadha Moongil
Athilum Isaiyaai… Nee Aagiraai

Kadhavukal Illaadha
Endhan Nenjile
Kanavena Nee Vandhu
Nindraayadaa

Kylaa Kylaa La La La
Kylaa Kylaa Kylaa
Puyalaa Hey, Ennul Veesum
Puyalaai Aanaalaa

Kylaa Kylaa La La La
Kylaa Kylaa Kylaa
Nyleaa Hey Ennul Paayum
Nailaai Aanaalaa

Thogai Thozhaa
Vennulagil Vannam Needhaanadaa
Thogai Thozhaa
Veril Veezhum
Vaanam Needhaanadaa

Kylaa, Kylaa La La La
Kylaa Kylaa Kylaa
Puyalaa Hey, Ennul Veesum
Puyalaai Aanaalaa, O O Oh Oh

Mannai Kaakkum… Ellai Veeraa
Ennai Kollai Kondaayaa
Kallai Pole… Gettikkaaraa
Mullai Modhi… Veezhndhaayaa

Oruvanai Nerungida
Irudhayam Iruppadhai
Mudhanmurai Unarugiren
Arimuga Nodiyinil
Irubathu Varudangal
Unadhinmai Unarugiren

Kylaa Kylaa Kuzhalaale
Kulir Moottuvaalaa
Kylaa Kylaa… Nizhalaale Azhalaa
Kylaa Kylaa Vizhiyaale
Vazhi Maatruvaala
Enai Thookki… Pogum Punalaa

Thogai Thoazhaa
Kaaranangal Ennai Kettaayadaa
Thogai Thoazhaa
Pezhaikkulle Nenjai Thandhenadaa

Vidaiye Vidaiye… Illaadha Kelvi
Ena Nee Arindhum Kettaayadaa
Oru Naal, Oru Naal… Pezhaikku Chaavi
Tharuven Thirandhe… Nee Paaradaa

Athu Varai Nee Indha
Kaadhal Porile
Kuzhappathil Thindaadi
Kondaadadaa

Kylaa, Kylaa La La La
Kylaa Kylaa Kylaa
Kylaa Naan Innum Kaanaa
Kalamaai Aanaalaa

Kylaa Kylaa La La La
Kylaa Kylaa Kylaa
Kylaa En Idhazhin Mele
Nagaiyaai Aanaalaa.. ..

Kylaa Song Lyrics in Tamil and English – Captain – Arya – கைலா

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading