Menu Close

Neerkumizho Lyrics in Tamil and English – Kolai, Sid Sriram – நீர்குமிழோ

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Neerkumizho Lyrics in Tamil and English – Kolai, Sid Sriram – நீர்குமிழோ

நீர்குமிழோ நெடுங்கனவோ
தீயினில் விழும்… பொன்தூறல் இவ்வாழ்வோ
ஏன் பிரிவோ… எது முடிவோ
நீரின் மூழ்கும் மண்பொம்மைகள் நாமோ

ஓசை இல்லாமல்… உறவும் இல்லாமல்
ஊமை என் நெஞ்சின்… தாலாட்டும் நீயோ
தூதும் இல்லாமல்… தனிமை தாங்காமல்
கூண்டுக்குள் மூச்சுவிடும்… தென்றல் நீயோ

தீராத காற்றில்… உனை மாறாத நேற்றில்
அடைத்தேனே துடித்தேனே அழகே, ஓ ஓ ஓ
மாயாத நோக்கில்… புயல் ஓயாத போக்கில்
அலைந்தேனே குமைந்தேனே உயிரே, ஓ ஓ ஓஓ
ஆஆ ஆஆ… ஓ ஓ ஓஓ

யார் வலையோ… எவர் இரையோ
இரைச்சலின் உள்ளாடும்
பாடல்கள் நாமோ
யார் பிழையோ… எது சரியோ
கானலின் நீருக்குள்
விண் மீன்கள் நாமோ

வானம் செல்ல… நீயும் கேட்டாயே
அன்பெனும் தூண்டில் தனில்
நான் உன்னை மாட்டி வைத்தேன்

விடுதலை கேட்கிறாய்
வலியுடன் பார்கிறாய்
எதை எதை… நான் நான் செய்ய

தீராத காற்றில்… உனை மாறாத நேற்றில்
அடைத்தேனே துடித்தேனே அழகே, ஓ ஓஓ
மாயாத நோக்கில்… புயல் ஓயாத போக்கில்
அலைந்தேனே குமைந்தேனே உயிரே, ஓ ஓ ஓஓ
ஓ ஓ ஓஓ… ஓ ஓ ஓஓ

பேர் இசையே… பெரு நிலையே
ஈரங்கள் காயாத… ஏகாந்தங்கள் நீயே
மீ மிசையே மிகுமதியே
மார்பினில் மாறாத
வாசங்கள் நீயே

பேர் இசையே… பெரு நிலையே
ஈரங்கள் காயாத… ஏகாந்தங்கள் நீயே
மீ மிசையே மிகுமதியே
மார்பினில் மாறாத
வாசங்கள் நீயே

காரிருள் மேலே
விழும் சீர் ஒளி நீயே
உணர்ந்தேனே, உணர்ந்தேனே
உயிரே, ஓ ஓ ஓஓ.. ..

Neerkumizho Lyrics in Tamil and English – Kolai, Sid Sriram – நீர்குமிழோ

Neerkumizho Nedungkanavo
Theeyinil Veezhum… Ponthooral Ivvaazhvo
Yen Pirivo (Yen Pirivo)… Ethu Mudivo (Ethu Mudivo)
Neerinil Moozhgum Man Bommaigal Naamo

Osai Illaamal… Uravum Illaamal
Oomai En Nenjin… Thaalattum Neeyo
Thoodhum Illaamal… Thanimai Thaangamal
Koondukkul Moochuvidum… Thendral Neeyo

Theeraadha Kaatril… Unai Maaraadha Netril
Adaithene Thudiththene… Azhage, OO Oo O
Maayaatha Nokkil… Puyal Oyaadha Pokkil
Alainthene Kumainthene Uyire, O O Oo O AaAa

Yaar Valaiyo… Evar Iraiyo
Iraichalin Ullaadum… Paadalgal Naamo
Yaar Pizhaiyo… Edhu Sariyo
Kaanalin Neerukkul… Vinmeengal Naamo

Vaanam Sella… Neeyum Kettaaye
Anbenum Thoondil Thanil
Naan Unnai Maatti Vaithen
Viduthalai Ketkiraai… Valiyudan Paarkkiraai
Edhai Edhai… Naan Naan Seiyya

Theeraadha Kaatril… Unai Maaraadha Netril
Adaithene Thudithene Azhage, O O Oo
Maayaatha Nokkil… Puyal Oyaadha Pokkil
Alainthene Kumainthene Uyire, O O Oo

Per Isaiye… Peru Nilaye
Eerangal Kaayaatha… Yehaantham Neeye
Mee Mesaiye Migumathiye
Maarbinil Maataadha… Vaasangal Neeye

Per Isaiye… Peru Nilaye
Eerangal Kaayaatha… Yehaantham Neeye
Mee Mesaiye Migumathiye
Maarbinil Maataadha… Vaasangal Neeye

Kaar Irul Mele
Vizhum Seeroli Neeye
Unarndhene Unarndhene
Uyire O O Oo.. ..

Neerkumizho Lyrics in Tamil and English – Kolai, Sid Sriram – நீர்குமிழோ

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 ట్రోఫీ ఎవరు గెలవబోతున్నారు?

Subscribe for latest updates

Loading