Menu Close

Ennai Vittu Lyrics in Tamil and English – Love Today – Sid Sriram

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Ennai Vittu Lyrics in Tamil and English – Love Today – Sid Sriram

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு… நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும்… தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு… உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு… நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுரன்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் தொலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே தொலைந்து விடு

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
(போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
(போமாட்டேன்)
சத்தியமா சொல்லுரன் டி
உன்னை யாருக்கும்தர மாட்டேன்

கடல் மண் போல நீ என்னை
உதறி சென்றாலும் வருவேன்
அலைகள் போல நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் (வருவேன்)

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்கே சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போல அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம், ஓ ஓ
அந்த வலிகலை துடைக்க
பிறந்தவன் நான்டி நம்பு நீயும்
உன்ன நம்புறன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
(போனாலும்)
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
(போமாட்டேன்)
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு… உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு… நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா! சொல்லுரன் டி
உன்னை யாருக்கும்… தர மாட்டேன்.. ..

Ennai Vittu Lyrics in Tamil and English – Love Today – Sid Sriram

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu… Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum… Thara Maaten

Ennai Vittu… Uyir Ponaalum
Unnai Vittu… Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yaarukum… Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilave… Illaa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukodu
Illai Ennul Neeyum
Azhagaai Udane Thulaindhuvidu

Ho Oo Oo Oo Ho Ho Oo Oo Oo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten (Pomaaten)
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
(Ponaalum)
Unnai Vittu Naan Pomaaten
(Pomaaten)
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Aa Aaa Aa Aa

Kadal Man… Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven (Varuven)

Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram, Oo Oo
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naandi Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
(Ponaalum)
Unnai Vittu Naan Pomaaten
(Pomaaten)
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu… Uyir Ponaalum
Unnai Vittu… Naan Pomaaten
Saththiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum… Thara Maaten.. ..

SUBSCRIBE FOR MORE

Ennai Vittu Song Lyrics penned by Pradeep Ranganathan, sung by Sid Sriram, and music composed by Yuvan Shankar Raja from the Tamil movie Love Today.

Ennai Vittu Lyrics in Tamil and English – Love Today – Sid Sriram

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading