Menu Close

Chilla Chilla Lyrics in Tamil and English – Thunivu – 2023

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Chilla Chilla Lyrics in Tamil and English – Thunivu – 2023

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாருபார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாருபார்

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்ட நாய் Gone
உழைக்கலன்ன நீ Gone
டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல
இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளு குள்ள ஃப்யர் ஏ
தெரிச்ச ஓடு ஃபியரே
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயர் ஏ

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேல பாத்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மான்டையே சீன் ஆ?
டைம் வராது டா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லா வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்து… நோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு… டைம் பாஸ்!

வந்தா என்ன… போனா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன
தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

தில்லா ஆ… தில்லா ஆ
எல்லா நாளும் தில்லா ஆ
தில்லா ஆ… தில்லா ஆ
நம்மளோட

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே
படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா.. ..

Chilla Chilla Lyrics in Tamil and English – Thunivu – 2023

Thatti Vutta Thaar Maar
Atti Ulla Yaar Paar
Thatti Vutta Thaar Maar
Atti Ulla Yaar Paar

Iruppadhu Oru Life’u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Ennaikume Padachavan Thonai Namakku
Manasula Poraada Thunivirukku
Suthi Paaru Santhosam Dhaan Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam Yeri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Ozhaikalena Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game On

Ullu Kula Fire’u
Therichi Odum Fear’u
Pinnala Pesuravan
Ellaa Kilinja Tire’u

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla ||2||

Iruppadhu Oru Life’u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Vaai Udhaar Vena
Maattikkaadha Veena
Nammaloda Vela Paathu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaye Scene Ah
Time Varaadhuda Pona
Ishtta Pattu Kashtta Pattaa
Ellaam Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vandhu… No Use
Kathuravan Kathattume
Thatti Vudu… Time Pass

Vandha Enna… Pona Enna
Yaaru Enna… Sonna Enna
Thakkida Thakkida… Thakkida Thak
Thakkida Thakkida… Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla ||2||

Iruppadhu Oru Life’u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Ennaikume Padachavan Thonai Namakku
Manasula Poraada Thunivirukku
Suthi Paaru Santhosam Dhaan Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam Yeri Kalakku

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla.. ..

Chilla Chilla Lyrics in Tamil and English – Thunivu – 2023

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు నచ్చిన నేత ఎవరు ?
{{ row.Answer_Title }} {{row.tsp_result_percent}} % {{row.Answer_Votes}} {{row.Answer_Votes}} ( {{row.tsp_result_percent}} % ) {{ tsp_result_no }}

Subscribe for latest updates

Loading