Menu Close

Vaazhkaiye Lyrics in Tamil and English

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Vaazhkaiye Lyrics in Tamil and English

ஆண் : வாழ்க்கையே
மாயமா நியாயமா
பாதைகள் மாற்றியே
திசை மாற்றினாயே
உன் மாயங்கள் காட்டினாய்
ஏமாற்றினாய் எங்கும் நெஞ்சிலே
தீ ஆக்கினாய்

ஆண் : என்னென்று
சொல்வேனோ பொய்
தானே யார் சொன்னதோ
கண்ணீரே உண்மை தோழன்
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே

ஆண் : நதியென போகுதே
நம் காலம் என்பது நம்மை
காட்டுமே நம் காயங்கள்

ஆண் : ஒவ்வொரு நாளுமே
அட உன்னை சேருமே
கண்ணாடி பிம்பமே நம்
ஆசைகள்

ஆண் : எல்லாம் இங்கே
ஓர் பிரம்மையே எல்லோருமே
ஒரு பொம்மையே ஏதும் இல்லை
அட உண்மையே கையில் மிச்சம்
ஒரு கோப்பையின் வெறுமையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே

ஆண் : எல்லாம் இங்கே
ஓர் பிரம்மையே எல்லோருமே
ஒரு பொம்மையே ஏதும் இல்லை
அட உண்மையே கையில் மிச்சம்
ஒரு கோப்பையின் வெறுமையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே வாழ்க்கையே
வாழ்க்கையே.. ..

Vaazhkaiye Lyrics in Tamil and English

Male : Vaazhkaiyae.. maayamaa.. niyayama..
Paadhaigal maatriyae
Dhisai maatrinaayae
Un maayangal kaatinai… yemaatrinai
Yengum nenjilae thee aakinai

Male : Ennendru solveno poi thaanae
Yaar sonnatho kaneerae unmai thozhan
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..

Male : Nadhiyena pogudhae..
Nam kaalam enbadhu
Nammai kaatumae..nam kaayangal

Male : Ovvoru naalumae..
Ada unnai serumae
Kannadi binbamae..nam aasaigal

Male : Ellam ingae oor brahmaiyae
Ellorumae oru bommaiyae
Yethum illai ada unmaiyae
Kaiyil micham
Oru koppaiyin verumaiyae
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..

Male : Ellam ingae oor brahmaiyae
Ellorumae oru bommaiyae
Yethum illai ada unmaiyae
Kaiyil micham
Oru koppaiyin verumaiyae
Vaazhkaiyae…
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae..
Vaazhkaiyae.. vaazhkaiyae.. ..

Vaazhkaiye Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading