Menu Close

Vaan Varuvaan Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Vaan Varuvaan Lyrics in Tamil – தமிழ்

பெண் : வான் வருவான்
வருவான் வருவான் வான்
வருவான் வருவான் வருவான்

பெண் : வான் வருவான்
வான் வருவான் வான்
வருவான் வான் வருவான்

பெண் : வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

பெண் : தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

பெண் : காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்
காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்

பெண் : என் கள்ள காமுகனே
அவன் தான் வருவான்

பெண் : வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

பெண் : தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

பெண் : …………………………………..

பெண் : என்னோடு இருந்தால்
எவளோ நினைவான் அவனோடிருந்தால்
எனையே நினைவான்

பெண் : என்னை தருவான்
என் போ் மறவான் என்னை
மறந்தால் தான் உயிா் விடுவான்

பெண் : கண் கவிழ்ந்தால்
வெளிபோல் விாிவான்
கண் திறந்தால் கனத்தில் கரைவான்

பெண் : வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

பெண் : தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

பெண் : { காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்
காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான் } (2).. ..

Vaan Varuvaan Lyrics in English

Female : Vaan varuvaan varuvaan varuvaan
Vaan varuvaan varuvaan varuvaan

Female : Vaan…varuvaan vaan…varuvaan
Vaan…varuvaan vaan…varuvaan

Female : Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Female : Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan…..

Female : Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan
Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan

Female : En kalla kaamuganae
Avandhaan varuvaan

Female : Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Female : Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan…..

Female : Tha tara tha tara tha tara-hoiii
Tha tara ..ohoo..tha tara tha tara
Tha tara tha tara tha tara-hoiii
Tha tara ..ohoo..tha tara tha tara

Female : Ennodu irundhaal
Evalo ninaivaan
Avanodu irundhaal
Ennaiyae ninaivaan

Female : Ennai thuravaan
En per maravaan
Ennai marandhal
Than uyir viduvaan

Female : Kan kavizhndhaal
Veli pol virivaan
Kan thirandhaal
Kanaththil karaivaan

Female : Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Female : Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan…..

Female : {Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan
Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan} (2).. ..

Vaan Varuvaan Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading