Menu Close

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர
வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி

மாற மாற எல்லாம் மாற
அன்பாலே நாமெல்லாம் சேர
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

வெடிக்காத பெரும்பாறை எப்போதும்
வழியா மாறாதடா
எரியாத விறகாலே எப்போதும்
பசியை போக்காதடா

நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர

பொறுத்து பொறுத்து
நீ பொறுமைக்கு
இரையாகி போகாத வேணா
பொருத்தி போட்டதும்
பொறியாகி வெறியாக
வேணுமடா தானா

அடிச்சி ஒடைக்க
அடக்கி அழிக்க
கெடுக்க நெனைச்சா
நீ சீவனும்

எடுத்து கொடுக்க
எதையும் முடிக்க
புதுசா படைக்க
நீ வாழணும்

ஈட்டி போல பாயுறவங்கிட்ட
போட்டியிலாம் இனி வேணுமா
தீட்டி வெச்ச கூட்டம் உண்டு கூட
எதற்கும் துணிஞ்சவன் தானம்மா

நமக்கொரு பாதை
ஹே அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
ஹே அது ஒரு போதை

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

ஏற ஏற மேல ஏற
இல்லாமை எல்லாமே தீர

நமக்கொரு பாதை
அவசியம் தேவை
இருப்பத கொடுத்தா
அது ஒரு போதை

வாடா தம்பி
மேல வாடா தம்பி
வாடா தம்பி
ஏறி வாடா தம்பி

Vaada Thambi Song Lyrics in English – Etharkkum Thunindhavan

Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera
Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi

Maara Maara Ellam Maara
Anbalae Namellam Sera
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi

Vedikkatha Perumpaarai Yeppothum
Vazhiya Marathadaa
Eriyatha Viragale Yeppothum
Pasiyai Pokkathada

Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi

Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera

Poruthu Poruthu
Nee Porumaikku
Iraiyagi Pogatha Venaa
Poruthi Potathum
Poriyagi Veriyaga
Venumada Thaana

Adichu Odaikka
Adakki Azhikka
Kedukka Nenaicha
Nee Seevanum

Yeduthu Kodukka
Yethaiyum Mudikka
Pudhusa Padaikka
Nee Vazhanum

Eetti Pola Payuravankitta
Potti ellam Ini Venuma
Theeti Vecha Kootam Undu Kooda
Etharkkum Thuninjavan Thanamma

Namakkuru Pathai
Hey Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Hey Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi
Mela Vaada Thambi
Vaada Thambi
Yeri Vaada Thambi

Yera Yera Mela Yera
Illamai Ellame Theera

Namakkoru Pathai
Avasiyam Thevai
Iruppatha Kodutha
Athu Oru Bodhai

Vaada Thambi Song Lyrics in Tamil – Etharkkum Thunindhavan

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading