Menu Close

Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil and English – Vaathi – வாத்தி – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil and English – Vaathi – வாத்தி – 2022

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர… வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச… ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர… வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது… என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா
ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்

பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம்
எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல… மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல… காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர… உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு.. ..

Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil and English – Vaathi – வாத்தி – 2022

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vachcha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Adiyaaththi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu… Enna Feel’u
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanen Naan
Nee Paarkka Pudhu
Maari Style’ah Aanen Naan
Pocket’il Un Hero Pena Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan’ah Aanen Naan

Konjam Paarkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Serndhu Lover’saaga
Oora Suththanum

Bandu Vaasichu
Grand’ah Marriage’u
Getti Melam Engum Kekkanum

Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u
Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala… Manasukkul Vandha
Oru Thala… Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide’u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura… Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Pudikkaama Ottunen Reel’u
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feel’u
Unnaala Naan Fail’u.. ..

Vaa Vaathi Song Credits:
Movie: Vaathi
Release Date: 02 December 2022
Director: Venky Atluri
Producers: Naga Vamsi S – Sai Soujanya
Singer: Shweta Mohan
Music: GV Prakash Kumar
Lyrics: Poetu Dhanush
Star Cast: Dhanush, Samyuktha Menon
Music Label & Source: Aditya Music

Who is the singer of “Vaa Vaathi Song”?
Ans: Vaa Vaathi Song is sung by Shweta Mohan.

Who wrote the lyrics of “Vaa Vaathi Song”?
Ans: Vaa Vaathi Song song lyrics written by Poetu Dhanush.

What movie the “Vaa Vaathi Song” is from?
Ans: Vaa Vaathi Song is from the movie Vaathi.

Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil and English – Vaathi – வாத்தி – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading