Menu Close

Uyire Uyire Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Uyire Uyire Lyrics in Tamil

உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு

நினைவே நினைவே…
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த…
விண்ணோடு கலந்துவிடு

காதல் இருந்தால்
எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால்
என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு

உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

என் சுவாசக் காற்று வரும்பாதை பார்த்து
உயிர்தாங்கி நானிருப்பேன்
மலர்கொண்ட பெண்மை வாரது போனால்
மலைமீது தீக்குளிப்பேன்

என் உயிர் போகும் போனாலும்
துயரில்லை பெண்ணே
அதற்காகவா பாடினேன்
வரும் எதிர்காலம் உன் மீது
பழிபோடும் பெண்ணே
அதற்காகத்தான் வாடினேன்
முதலா முடிவா அதை உன் கையில்
கொடுத்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே
இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
உறவே உறவே
இன்று என் வாசல் கடந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன்
நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்
கனவே கனவே உந்தன் கண்ணோடு
கறைந்துவிட்டேன்

காதல் இருந்தால் எந்தன்
கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால் என்னை
மண்ணோடு கலந்துவிடு

உயிரே உயிரே
வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

ஓர் பார்வை பார்த்தே உயிர்தந்த பெண்மை
வாராமல் போய்விடுமா
ஒரு கண்ணில் கொஞ்சம் வலிவந்த போது
மறு கண்ணும் தூங்கிடுமா

நான் கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக வந்தேன்
கண்ணாளன் முகம் பார்க்கவே
என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக வந்தேன்
கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே
அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே

உயிரே உயிரே
வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே
என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு

நினைவே நினைவே
எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த
விண்ணோடு கலந்துவிடு

மனம்போல் மனம்போல்
உந்தன் ஊனோடு மறைந்துவிட்டேன்
மழைபோல் மழைபோல்
வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே
இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே
உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்.. ..

Uyire Uyire Lyrics in English

Uyire Uyire
Vandhu Ennodu Kalandhuvidu
Uyire Uyire
Ennai Unnodu Kalandhuvidu

Ninaive Ninaive
Endhan Nenjodu Kalandhuvidu
Nilave Nilave
Indha Vinnodu Kalandhuvidu

Kaadhal Irundhaal
Endhan Kannodu Kalanthuvidu
Kaalam Thaduthaal
Ennai Mannodu Kalandhuvidu

Uyire Uyire
Vandhu Ennodu Kalandhuvidu
Ninaive Ninaive
Endhan Nenjodu Kalandhuvidu

En Suvaasa Kaatru
Varum Paathai Paarthu
Uyirthaangi Naan Iruppen
Malarkọnda Penmai… Vaaramal Ponaal
Malaimeedhu Theekkulippen

En Uyir Pogum
Ponaalum Thuyarillai Kanne
Atharkaagavaa Paadinen
Varum Ethirkaalam
Un Meedhu Pazhipodum Penne
Atharkaagathaan Vaadinen
Muthalaa Mudivaa
Adhai Un Kaiyil Koduthuvitten

Uyire Uyire
Indru Unnodu Kalanthuvitten
Urave Urave
Inru En Vaasal Kadanthuvitten

Ninaive Ninaive
Unthan Nenjodu Nirainthuvitten
Kanave Kanave
Unthan Kannodu Karaindhuvidden

Kaadhal Irunthaal
Endhan Kannodu Kalanthuvidu
Kaalam Thaduthaal
Ennai Mannodu Kalandhuvidu

Uyire Uyire
Vandhu Ennoadu Kalandhuvidu
Ninaive Ninaive
Endhan Nenjodu Kalandhuvidu

Oar Paarvai Paarthe… Uyirthantha Penmai
Vaaraamal Poividumaa
Oru Kannil Konjam… Valivandha Podhu
Maru Kannum Thoongidumaa

Naan Karumpaarai Palathaandi
Veraaga Vandhen
Kannaalan Mugam Paarkkave
En Kadungaaval Palathaandi
Kaatraaga Vandhen
Kannaa Un Kural Ketkave
Adadaa Adadaa
Indru Kanneerum Thithikkinradhe

Uyire Uyire Vandhu Ennodu Kalandhuvidu
Uyire Uyire Ennai Unnọdu Kalandhuvidu
Ninaive Ninaive… Endhan Nenjodu Kalandhuvidu
Nilave Nilave… Indha Vinnodu Kalandhuvidu

Mazhaipol Mazhaipol
Vandhu Mannodu Vizhundhuvitten
Manampol Manampol
Undhan Oonodu Uraindhuvitten

Uyire Uyire
Indru Unnodu Kalanthuvitten
Ninaive Ninaive
Undhan Nenjodu Niraindhuvitten.. ..

Uyire Uyire Lyrics in Tamil, Uyire Uyire Lyrics in English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading