Menu Close

Unakaga Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Unakaga Lyrics in Tamil

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்

ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

எச கேட்டா நீதானோ
நெரமெல்லாம் நீதானோ

தெனம் நீ தூங்கும் வரத்தான்
என் வாழ்க்கையே
விடுஞ்சு உன் பேச்சொலி கேட்டாத்தான்
எடுப்பன் மூச்சையே

உன்ன சுமக்கிற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா


உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

ஒரே மழை அள்ளி நம்ம போதிக்கணும்
கைய குடு கதவாக்கி சாதிக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

நிலா மழ மொழி அள
பனி இருள் கீலே கெள
நீயும் நானும்

தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்

ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்.. ..

Unakaga Lyrics in English

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Podava Madikkaiyil
Unnathaan Madikkiren

Oru Nooru Varusam Pesa Nenachu
Tholil Thoongiduven
Unakaga Unakaga

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Yesa Ketta Neethaano
Neramellaam Neethaano

Dhenam Nee Thoongum Varathaan
En Vaazhkaiye
Vidunju Un Pecholi Kettaathaan
Eduppan Moochaiye

Unna Sumakkura Varamaa
Mela Nizhal Vanthu Vizhumaa
Kollaathe Kannin Oramaa

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Orey Mazhai Alli Namma Pothikkanum
Kaiya Kudu Kadhavaakki Saathikkanum
Orey Kulir Orey Mutham Ootikkanum
Unna Mattum Usuraaga Paathukkanum

Nilaa Mazha Mozhi Ala
Pani Irul Keeley Kela
Neeyum Naanum
Thegatta Thegatta Rasikkanum

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Podava Madikkaiyil
Unnathaan Madikkiren

Oru Nooru Varusam Pesa Nenachu
Tholil Thoongiduven
Unakaga Unakaga

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren.. ..

Unakaga Lyrics in Tamil, Unakaga Lyrics in English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading