Menu Close

Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics – Tamil – 2022

Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics – Tamil – 2022

Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics – Tamil – 2022

பின்னால வந்த எவனும் வெளங்குனதில்ல
இதயத்தில் எடம் இருக்கு… வாடி உள்ள
ஏ பயப்பட வேணாமடி… வாடக இல்லை
உள்ள வந்து டேறா போடு… மெல்ல மெல்ல

நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்

உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டு புட்டு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதடி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதடி
அனுபவம் புதுசு

தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா

தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா

தங்கம் பெத்த சிறுக்கி மவ
மொகம் நெறய சிரிக்கிறாளே
அத்த பையன் பார்க்கயில
தர மேல பறக்குறானே

நீயும் நானும் ஒண்ணா சேந்து
ஹனிமூனு போகலாம்
கண்டுக்காம போறியே டி
என்ன சிம்ரன் இதெல்லாம்

நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்

உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டு புட்டு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதடி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதடி
அறுந்துடும் கொலுசு

ராப்பகலா என் கிட்ட
நீ பேச வேணும்
நீ உம் ​​சொன்னா
தாலி கட்ட வருவேன் நானும்
காதலிக்க வேணாம் என
சொன்னா நீயும்
உன்ன நெஞ்சுக்குள்ள
வெச்சிருப்பேன் அதுவே போதும்

நீ தான் எனக்கு வேணும்
உன் சிரிப்பு சோம பானம்
நீ தான் எனக்கு வேணும்
அட முடிவு பண்ணிட்டேன் நானும்

உச்சிமலை… உச்சிமலை
உச்சிமலை காத்தவராயன்
காவலுக்கு கட்டுப்பட்டு
ஊருக்குள்ள சேத்து வெச்ச
செட்டப் எல்லாம் விட்டு புட்டு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல டோன்ட் டேன்ஸ் பேபி
அறுந்துடும் கொலுசு

ஆசையதான் அடக்கி வெச்சேன்
ஆறல மனசு
ஆணவத்துல ஆடாதடி
அறுந்துடும் கொலுசு

தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா
தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன்
(தடுக்கி வுழுந்தேன்)
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா

தோம் த தகிட தில்லாக்கா
தடுக்கி வுழுந்தேன் மல்லாக்கா.. ..

Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics – Tamil – 2022

Pinnaala Vandha Evanum Velangunadilla
Idhayatthil Edam Irukku… Vaadi Ulla
Bayappada Vaenaamadi… Vaadaga Illa
Ulla Vandhu Daera Podu… Mella Mella

Nee Dhaan… Enakku Venum
Un Sirippu… Soma Baanam
Nee Dhaan Enakku Venum
Ada Mudivu Pannitten Naanum

Uchimalai Kaathavaraayan
Kaavalukku Kattupattu
Oorukkulla Setthu Vechcha
Setup Ellaam Vittu Puttu

Aasayathaan Adakki Vechchen
Aarala Manasu
Aanavatthula Aadaadhadi
Arundhudum Golusu

Aasayathaan Adakki Vechchen
Aarala Manasu
Aanavatthula Aadaadhadi
Anubhavam Pudusu

Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhundhen Mallaakka
Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhundhen Mallaakka

Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhunden Mallaakka
Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhunden Mallaakka

Thangam Peththa… Sirukki Mava
Mogam Neraiyya Sirikkiraale
Attha Paiyyan Paarkayila
Thara Mela Parakkuraane

Neeyum Naanum Onna Sendhu
Honeymoon’u Pogalaam
Kandukkaama Poriye Di
Enna Simran Idhellaam

Adi Nee Dhaan… Enakku Venum
Un Sirippu Soma Baanam
Nee Dhaan Enakku Venum
Ada Mudivu Pannittaen Naanum

Uchimalai Kaathavaraayan
Kaavalukku Kattupattu
Oorukkulla Setthu Vechcha
Setup Ellaam Vittu Puttu

Aasayathaan Adakki Vechchen
Aarala Manasu
Aanavatthula Aadaadhadi
Arundhudum Golusu

Aasayathaan Adakki Vechchen
Aarala Manasu
Aanavatthula Aadaadhadi
Arundhudum Golusu

Raa’pagala En Kitta… Nee Pesa Venum
Nee’un Sonna
Thaali Katta Varuvaen Naanum
Kaadhalikka Vaenaam’ena
Sonna Neeyum
Unna Nenjukkulla Vechchiruppen
Aduve Podum

Nee Dhaan Enakku Venum
Un Sirippu Soma Baanam
Adi Nee Dhaan Enakku Venum
Ada Mudivu Pannitten Naanum

Uchimalai… Uchimalai
Ucchimalai Kaathavaraayan
Kaavalukku Kattupattu
Oorukkulla Saetthu Vechcha
Setup Ellaam Vittu Puttu

Aasayathaan Adakki Vecchaen
Aarala Manasu
Aanavatthula Don’t Dance Baby
Arundhudum Golusu

Aasayathaan Adakki Vecchaen
Aarala Manasu
Aanavatthula Aadaadhadi
Arundhudum Golusu

Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhundhen Mallaakka
Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhundhen
(Thadukki Vizhundhen)

Thom Tha Thakita Thillaakka
Thadukki Vizhundhaen Mallaakka.. ..

Uchimalai Kaathavaraayan Song Credits:
Director: Dongli Jumbo
Singers: Jassie Gift – Anivee
Music: Anivee
Lyrics: Anivee
Star Cast: Ma Ka Pa & Vijay, Ashna Zaveri
Music Label: Saregama Tamil

Uchimalai Kaathavaraayan Lyrics – Tamil – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading