Redmi TV జస్ట్ - 8000/-
Samsung Fridge 183 L జస్ట్ - 13000/-
LG వాషింగ్ మెషిన్ - జస్ట్ - 9000/-
Samsung phone at - 10000/-
realme Earbuds జస్ట్ - 900/-
Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in Tamil
Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in Tamil
ஆண் : { தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
உன்னாலே } (2)
தங்கத் தாமரை மகளே இளம்
மகளே வா அருகே
ஆண் : செழித்த அழகில்
சிவந்து நிற்கும் செந்தேனே
என் கழுத்து வரையில் ஆசை
வந்து நின்றேனே வெறித்த
கண்ணால் கண்கள் விழுங்கும்
பெண்மானே உன் கனத்த
கூந்தலின் காட்டுக்குள்ளே
காணாமல் நான் போனேனே
இருதயத்தின் உள்ளே உலை
ஒன்று கொதிக்க எந்த மூடி
போட்டு நான் என்னை மறைக்க
தொடட்டுமா தொல்லை நீக்க
ஆண் : தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
ஆண் : பறக்கும் வண்டுகள்
பூவில் கூடும் காா்காலம்
கனைக்கும் தவளை துணையைச்
சேரும் காா்காலம் பிாிந்த குயிலும்
பேடை தேடும் காா்காலம்
பிாிந்திருக்கும் உயிரை எல்லாம்
பிணைத்து வைக்கும் காா்காலம்
நகம் கடிக்கும் பெண்ணே அடக்காதே
ஆசை நாகரீகம் பாா்த்தால் நடக்காது
பூஜை நெருக்கமே காதல் பாஷை
ஆண் : தங்கத் தாமரை
மகளே வா அருகே தத்தித்
தாவுது மனமே வா அழகே
வெள்ளம் மன்மத வெள்ளம்
சிறு விாிசல் கண்டது உள்ளம்
இவை எல்லாம் பெண்ணே
ஆண் : தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே
தங்கத் தாமரை மகளே
தத்தித் தாவுது மனமே வா.. ..
Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in English
Male : {Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae} (2)
Thangaa thaamarai magalae ilam magalae vaa arugae
Male : Sezhitha azhagil sivandhu nirkum sendhenae – en
Kazhuthu varaiyil aasai vandhu nindrenae
Veritha kannaal kangal vizhunghum penmaanae – un
Kanatha koondhalin kaattukkullae kaanaamal naan ponenae
Irudhayathin ullae olai ondru kodhikka
Endha moodi pottu naan ennai maraikka
Thodattumaa thollai neekka
Male : Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Male : Parakkum vandugal poovil koodum kaarkaalam
Kanaikkum thavalai thunaiyai cherum kaarkaalam
Pirindha kuyilum pedai thedum kaarkaalam
Pirindhirukkum uyiraiyellaam pinaithuvaikkum kaarkaalam
Nagam kadikkum pennae adakkaadhae aasai
Naagareegam paarthaal nadakkaadhu poojai
Nerukkamae kaadhal baashai
Male : Thangaa thaamarai magalae vaa arugae
Thathi thaavudhu manamae vaa azhagae
Vellam manmadha vellam siru virisal kandadhu ullam
Ivaiyellaam pennae unnaalae
Male : Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae
Thangaa thaamarai magalae
Thathi thaavudhu manamae vaaa.. ..
Thangaa Thaamarai Magalae Lyrics in Tamil & English
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.