Menu Close

Sippara Rippara Lyrics in Tamil and English – Paramporul – சிப்பர ரிப்பர

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Sippara Rippara Lyrics in Tamil – Paramporul – சிப்பர ரிப்பர

உலகத்துக்கு ஒரு… விலையும் இருக்கா
வாங்கனும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
பிடிச்சத வந்த நீ கேளு

உலகத்துக்கு ஒரு விலையும் இருக்கா
வாங்கனும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
பிடிச்சத வந்த நீ கேளு

சிப்பர ரிப்பர ர ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர ர ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாராரே

அடி ஸ்பீடு-ஆ
ரொம்ப ஸ்பீடு-ஆ
இப்ப லிப்டு ஒன்னு
லைப்-ல கிடைச்சாச்சு

ஒரு லீடு-ஆ
தனி ப்ரீடு-ஆ
ஒரு நாளுல
மாறி ஆயாச்சு, ஓ ஓ யா

ஹேய் ஹேய்யே உலகத்துக்கு
ஒரு விலையும் இருக்கா
வாங்கனும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
பிடிச்சத வந்த நீ கேளு

ஆசைய தூண்டுற
மனுசன்தான்
வாழுற இடத்துல
நானும் வாழ்ந்தேனே

வேடிக்க பார்த்தவன்
கடைசி வரைக்கும்
வேடிக்க பார்ப்பானே

தேவையை தேடி
தினம் தினம் ஓடுற
கூட்டத்துல என்ன
படைச்சானே
விளக்கொன்னு கிடைச்சு
பூதம் வந்தது கிங்-ஆ வாழ்வேனே

கனவுல ஜாக்பாட் அடிச்சாச்சு
முழுச்சதும் டீரிம்-ஏ நிஜமாயிசு்சு
மிரகல் பிளான்-ஆ… மெரசல் மேன்-ஆ
காலம் எனக்காச்சு

உலகத்துக்கு ஒரு விலையும் இருக்கா
வாங்கனும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
பிடிச்சத வந்த நீ கேளு

சிப்பர ரிப்பர… ரா ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர… ரா ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாராரே.. ..

Sippara Rippara Lyrics in English – Paramporul – சிப்பர ரிப்பர

Ulagathuku Oru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Nanana Naana Nanana Naana
Ulagathuku Oru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Sippra Rippara… Raa Raa Re
Bodhaiya Kaasula Kandaare
Sippra Rippara… Raa Raa Re
Podhunnu Sonnavan Yaar Yaare

Adi Speed-Ah
Romba Speed-Ah
Ippa Life Onnu
Life-Ula Kedaichaachu

Oru Lead-Ah
Thani Breed-Ah
Oru Naalula
Maari Yaachu, O O Ya

Hey Heyy Ulagathuku
Oru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Aasayie Thundura
Manusanuga
Valura Idathula
Nanum Valtheney

Veydika Paarthavan
Kaidaisi Varikum
Veydika Parpanay

Thevaiya Thedi
Thinam Thinam Odura
Kuttathula Yenna Paadachanay
Villakonnu Kidachathu
Putham Vanthathu
King-Ah Valvayney

Kanavula Jackpot Adichaachu
Muzhichadhum Dream-Eh Nejamaachu
Miracle Plan-Ah… Mersal Man-Ah
Kaalam Enakaachu

Ulagathukuoru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Sippra Rippara… Raa Raa Re
Bodhaiya Kaasula Kandaare
Sippra Rippara… Raa Raa Re
Podhunnu Sonnavan… Yaar Yaare.. ..

Sippara Rippara Lyrics in Tamil and English – Paramporul – சிப்பர ரிப்பர

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading