Menu Close

Saachitale Lyrics in Tamil and English – Love Today

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Saachitale Lyrics in Tamil and English – Love Today

டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு

ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா… நம்பர் கேட்டா

பசங்க சீன போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

க்யூட்டானா ஸ்மைலு போட்டு சாச்சிட்டாளே
கண் ஜாட காட்டி… என்னை கவுத்துட்டாளே
பஸ்ட் எல்லாம்… ஒழுங்கா நின்னேன்
என்னடி என்ன பண்ண
நிதானம் இப்போ இல்ல
காலும் தரயில் நிக்கவில்ல

சாச்சிட்டாளே… ஆள சாச்சிட்டாளே
மாத்திட்டாளே… வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
சாச்சிட்டாளே… ஆள சாச்சிட்டாளே
மாத்திட்டாளே… வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே… வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே… வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு

வெறுப்பான நேரம் எல்லாம்
வாழ்க்க வேணாம் தோணும்
நீ மட்டும் கூட
இருந்தாலே எல்லாமே மாறும்

நிஜமான கிஸ்ஸே வேணாம்
கிஸ்ஸு ஸ்மைலே போதும்
அத பாத்து பாத்து சிரிச்சிப்பேண்டி
ஒவ்வொரு நாளும்

அப்பப்போ கோவம் வரும்
உன் கூட சண்ட வரும்
இச்சுனு ஒண்ணு தந்தா
எல்லாமே மாறும்

ஏய் நான் உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உன்னை ஃபுல்லா புரிஞ்சிகிட்டேன்
நீ தப்பே பண்ணுனாலும்
அத ரசிச்சிகிட்டேன்

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன்

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்
டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்
இனி விடவே மாட்டேன்
உன்னை விடவே மாட்டேன்
டன் டன் டன் டன்

ஊரே அவள பார்த்தா
அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா
யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா
அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

பசங்க சீனு போட்டா
அவ கண்டுக்கவே மாட்டா
என் கூட பேச்ச போட்டா
நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு
டு டு டு டுடுடு

ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே
ஆள சாச்சிட்டாளே
வாழ்க்க மாத்திட்டாளே.. ..

Saachitale Lyrics in Tamil and English – Love Today

Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu

Oore Avala Paatha
Ava Enna Maattum Paatha
Yaar Sonnalum Namba Maata
Ava Thaanda… Number Keta

Pasanga Scene-u Potta
Ava Kandukave Maata
En Kooda Pecha Potta
Naan Enna Avalo Smart-ah

Cute Aana Smile-u Pottu Saachitale
Kan Jaada Kaati… Ennai Kouthutale
First Ellam… Ozhunga Ninnen
Ennaadi Enna Panna
Nidhanam Ippo Illa
Kaalum Tharayil Nikkavilla

Saachitale… Aala Saachitale
Maathitale… Vazhkai Maathitale
Saachitale… Aala Saachitale
Maathitale… Vazhkai Maathitale
Aala Saachitale… Vazhkai Maathitale
Aala Saachitale… Vazhkai Maathitale

Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu

Verupana Neram Ellam
Vazhkai Venam Thonum
Nee Mattum Kooda
Irundhale Ellame Maarum

Nijamana Kiss-eh Venam
Kiss-u Smiley Podhum
Adha Paathu Paathu
Sirichipendi Ovvoru Naalum

Appappo Kovam Varum
Un Kooda Sandai Varum
Ichchunu Onnu Thandha
Ellame Maarum

Hey Naan Unnai Therinjikiten
Unnai Full-ah Purinjikiten
Nee Thappe Pannunalum
Adha Rasichikiten

Una Pudichikiten
Tight-ah Pudichikiten
Ini Vidave Maaten
Unna Vidave Maaten

Una Pudichikiten
Tight-ah Pudichikiten
Ini Vidave Maaten
Unna Vidave Maaten
Tan Tan Tan Tan

Oore Avala Paatha
Ava Enna Maattum Paatha
Yaar Sonnalum Namba Maata
Ava Thaanda Number Keta

Pasanga Scene-u Potta
Ava Kandukave Maata
En Kooda Pechcha Potta
Naan Enna Avalo Smart-ah

Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu
Tu Tu Tu TuTuTu

Aala Saachitale
Vazhka Maathitale
Aala Saachitale
Vazhka Maathitale.. ..

Saachitale Lyrics in Tamil and English – Love Today

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading