Menu Close

Rangeela Rangeela Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Rangeela Rangeela Lyrics in Tamil

Rangeela Rangeela Lyrics in Tamil

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : ரங்கீலா ரங்கீலா
காதலிக்க சொன்னாளா
ரங்கீலா ரங்கீலா
காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண் : நான் காதல் சங்கீதம்
என் கண்ணில் சந்தோசம்
நீ கண்டால் என்ன
பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண் : ரங்கீலா ரங்கீலா
காதலிக்க சொன்னாளா
ரங்கீலா ரங்கீலா
காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண் : நான் காதல் சங்கீதம்
என் கண்ணில் சந்தோசம்
நீ கண்டால் என்ன
பத்திக் கொண்டால் என்ன

பெண் : கனவே வாழ்க்கை என்று
கரைந்தே போனவர் ஆயிரம்
பல்லாயிரம்

பெண் : கனவை மெல்ல மெல்ல
நிஜமாய் செய்வது ஜீவிதம்
நம் ஜீவிதம்

பெண் : ஆணும் பெண்ணும்
கூடும் வாழ்க்கை யோகமே..யே
ஆசை தீர செய்ய வேண்டும்
யாகமே…யே
ஆண்டு நூறு இளமை இன்னும்
வேண்டுமே..யே ஹே

பெண் : ரங்கீலா ரங்கீலா
காதலிக்க சொன்னாளா
ரங்கீலா ரங்கீலா
காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண் : நான் காதல் சங்கீதம்
என் கண்ணில் சந்தோசம்
நீ கண்டால் என்ன
ரங்கீலா ரே
பத்திக் கொண்டால் என்ன
ரங்கீலா ரே

குழு : …………………………..
……………………..

பெண் : ஒவ்வொரு நாளும் புதுசு
ஒவ்வொரு பூவும் புதுசு
உள்ளம் மட்டும் புதிதாய் போனால்
துன்பம் இல்லை தோழா

பெண் : பூவை மட்டும் அல்ல
புழுவை கூட நேசி
எந்த கல்லில் எந்த சிற்பம்
என்று கண்டு யோசி

பெண் : புன்னகை புன்னகை
போதுமே…யே
புன்னகை புன்னகை
போதுமே…யே
இன்பமே வாழ்க்கையின்
வேதமே..யே ..ஹே

பெண் : ரங்கீலா ரங்கீலா
காதலிக்க சொன்னாளா
ரங்கீலா ரங்கீலா
காத்திருக்க சொன்னாளா

பெண் : நான் காதல் சங்கீதம்
என் கண்ணில் சந்தோசம்
நீ கண்டால் என்ன
ரங்கீலா ரே
பத்திக் கொண்டால் என்ன
ரங்கீலா ரே.. ..

Rangeela Rangeela Lyrics in English

Female : Hmmm…mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmm

Female : Rangeela rangeela
Kaadhilikka sonnaalaa
Rangeela rangeela
Kaathirukka sonnaalaa

Female : Nan kaadhal sangeetham
En kannil santhosam
Nee kandaal enna
Paththi kondaal enna

Female : Rangeela rangeela
Kaadhilikka sonnaalaa
Rangeela rangeela
Kaathirukka sonnaalaa

Female : Nan kaadhal sangeetham
En kannil santhosam
Nee kandaal enna
Paththi kondaal enna

Female : Kanavae vaazhkai endru
Karaindhae ponavar aayiram
Pallaayiram
Kanavai mella mella
Nijamaai seivadhu jeevidham
Nam jeevidham

Female : Aanum pennum
Koodum vaazhkai yogamae ..ae
Aasai theera seiya vendum
Yaagamae…ae…
Aandu nooru ilamai innum
Vendumae….ae..heyyy

Female : Rangeela rangeela
Kaadhilikka sonnaalaa
Rangeela rangeela
Kaathirukka sonnaalaa

Female : Nan kaadhal sangeetham
En kannil santhosam
Nee kandaal enna..
Rangeela raarae
Paththi kondaal enna
Rangeela raarae

Chorus : ………………………………..

Child : …………………………………..

Female : Vovvoru naalum pudhusu
Vovvoru poovum pudhusu
Ullam mattum pudhidhaai ponaal
Thunbam illai thozha
Poovai mattum alla
Puluvai kuda nesi
Endha kallil endha sirpam
Endru mattum yosi

Female : Punnagai punnagai
Podhumae..ae
Punnagai punnagai podhumae…ae…
Inbamae vaazhkaiyin
Vedhamae..ae..hey

Female : Rangeela rangeela
Kaadhilikka sonnaalaa
Rangeela rangeela
Kaathirukka sonnaalaa

Female : Nan kaadhal sangeetham
En kannil santhosam
Nee kandaal enna..
Rangeela raarae
Paththi kondaal enna
Rangeela raarae.. ..

Rangeela Rangeela Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading