Menu Close

Oh Maname Lyrics in Tamil and English

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Oh Maname Lyrics in Tamil and English

ஆண் : ஓ மனமே
ஓ மனமே ஓ மனமே
தீயாய் தீண்டு

ஆண் : ஓ ரணமே
ஓ ரணமே ஓ ரணமே
வழியை தாண்டு

ஆண் : யுத்தம் என்பதில்
ரத்தம் என்பது தர்மம் தானடா
காயம் மாறினால் நியாயம்
மாறிடும் உடனே தொடங்கடா

ஆண் : வேட்டை தொடங்கிட
வேட்கை தீர்ந்திட வேகம்
கொல்லடா மாயம் புரிந்ததும்
வாழ்க்கை கசந்திடும் உண்மை
தானடா

ஆண் : ஓ மனமே
ஓ மனமே ஓ மனமே
தீயாய் தீண்டு

ஆண் : ஓ ரணமே
ஓ ரணமே ஓ ரணமே
வழியை தாண்டு

ஆண் : பாவம் என்று
எதுவும் இல்லை பாதை
மாறடா நியாயம் தர்மம்
எல்லாம் இங்கே சந்தை
பொருளடா

ஆண் : உலகம் உன்னை
வணங்கிட நீயும் கோபம்
கொல்லடா பேயும் தெய்வமும்
மனிதா உனது பயமே தானடா

ஆண் : ஹே பாதை மாறும்
போது நெஞ்சில் அச்சம் தேவை
இல்லை ஒரு வண்ணம் மறுத்த
போது அங்கே புத்தன் தோன்றினாரே

குழு : ………………………………

ஆண் : ஓ மனமே
ஓ மனமே ஓ மனமே
தீயாய் தீண்டு

ஆண் : ஓ ரணமே
ஓ ரணமே ஓ ரணமே
வழியை தாண்டு.. ..

Oh Maname Lyrics in Tamil and English

Male : Oh manamae
Oh manamae
Oh manamae
Theeyai theendu

Male : Oh ranamae
Oh ranamae
Oh ranamae
Valiyai thaandu

Male : Yutham enbathil ratham enbathu
Dharmam thaanada
Kaayam maarinal nyayam maaridum
Udanae thodangada

Male : Vettai thodangida vetkai theernthida
Vegam kollada
Maayam purinthathum vaazhkai kasanthidum
Unmai thaanada

Male : Oh manamae
Oh manamae
Oh manamae
Theeyai theendu

Male : Oh ranamae
Oh ranamae
Oh ranamae
Valiyai thaandu

Male : Paavam endru ethuvum illai
Paadhai maarada
Nyayam dharmam ellam ingae
Santhai porulada

Male : Ulagam unnai vanangida neeyum
Koobam kollada
Peiyum deivamum manitha unadhu
Bayamae thaanada

Male : Hey..
Paadhai maarum podhu nenjil
Acham thevai illai
Oru vannam marutha pothu
Angae buddhan thondrinaarae

Chorus : …………………………………….

Male : Oh manamae
Oh manamae
Oh manamae
Theeyai theendu

Male : Oh ranamae
Oh ranamae
Oh ranamae
Valiyai thaandu.. ..

Oh Maname Lyrics in Tamil and English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading