ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.
Naanga Vera Maari Song Lyrics in Tamil – Valimai
குழு: நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
குழு: நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹே வேற ஹே
வேற வேற வேற வேற
குழு: எல்லா நாளுமே
ஆண்: நல்ல நாளுதான்
குழு: எல்லா நேரமும்
ஆண்: நல்ல நேரம்தான்
குழு: எல்லா ஊருமே
ஆண்: நம்ம ஊருதான்
குழு: எல்லா பயலும்
ஆண்: நல்ல பய தான்
ஆண்: மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும் ஓட ஒத்துக்கோ
குழு: தகதகனு மின்னலாம்
ஆண்: தெனாவட்டா துள்ளலாம்
குழு: வலவலனு பேசாம
ஆண்: வேலைய செஞ்சா
குழு: கடகடனு ஏறலாம்
ஆண்: வேறமாறி மாறலாம்
குழு: வரைமுறையை மாத்தலாம்
ஆண்: நல்லத செஞ்சா
ஆண்: ஹே தகதகனு மின்னலாம்
தெனாவட்டா துள்ளலாம்
வலவலனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
ஆண்: ஹே கடகடனு ஏறலாம்
வேறமாறி மாறலாம்
வரைமுறையை மாத்தலாம்
நல்லத செஞ்சா
குழு: நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
குழு: நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹே வேற ஹே
வேற வேற வேற வேற
குழு: வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
ஏ வேற மாறி ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
வாங்கிக்கோ
குழு: ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா ஹே இந்தா ஹே
வேற மாறி வேற மாறி
ஆண்: உன் வீட்டை மொத பாரு
அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்லை
ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்லை
ஆண்: நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னைக்கு இறங்கி சேத்துக்கிடனும்
உன் எண்ணத்தை அழகாக நீ அமைச்சிக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும் சரி யாகும்
ஆண்: வாழு வாழவிடு அவ்வளோதான் தத்துவம்
அதுல கால விட்டா ஒடச்சிடுவோம்
காலை வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டு புடிச்சிட்டா
குழு: தகதகனு மின்னலாம்
ஆண்: தெனாவட்டா துள்ளலாம்
குழு: வலவலனு பேசாம
ஆண்: வேலைய செஞ்சா
குழு: கடகடனு ஏறலாம்
ஆண்: வேறமாறி மாறலாம்
குழு: வரைமுறையை மாத்தலாம்
ஆண்: நல்லத செஞ்சா
ஆண்: ஹே தகதகனு மின்னலாம்
தெனாவட்டா துள்ளலாம்
வலவலனு பேசாம
வேலைய செஞ்சா
ஆண்: ஹே கடகடனு ஏறலாம்
வேறமாறி மாறலாம்
வரைமுறையை மாத்தலாம்
நல்லத செஞ்சா
குழு: நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
வேற மாறி வேற மாறி
குழு: நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹே வேற ஹே
வேற வேற வேற வேற
குழு: வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி
ஏ வேற மாறி ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ
வாங்கிக்கோ
குழு: ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா ஹே இந்தா ஹே
வேற மாறி வேற மாறி
Naanga Vera Maari Song Lyrics in English – Valimai
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera
Yellam naalume nalla naalu dhaan
Yellam neramum nalla neram dhaan
Yellam oorume namma ooru dhaan
Yellam paiyalum nalla paiya dhaan
Mela irukkavana namba nalla kaththukko
Kooda irukkavana natpa nalla vechchikko
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kaalathoda neeyum oda oththukko
Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja
Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera
Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari
Un veeta modha paaru
Ada thaanave sariyaagum un ooru
Karuthu solla naan gnani illai
Aana eduthu sonna endha thappum illai
Naalaikku nimmadhiya nee irukka
Innaikku erangi sethukidanum
Un ennamtha azhaga nee amachikkitta
Ellame azhagaagum seri yaagum
Vaazhu vaazha vidu avalothan thathuvam
Adhula kaala vitta odachiduvom
Kaala vaarama vaazha mattum kaththukko
Kandu pudichitta
Thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja
Hey thaga thaganu minnalam thenavetta thullalam
Vala valanu pesama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralam vera maari maaralam
Vara muraiya maathalam nalladhu senja
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari, naanga vera mari
Naanga vera hey vera hey vera vera vera vera
Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari
Naanga Vera Maari Song Lyrics in Tamil – Valimai