Menu Close

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in Tamil

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in Tamil

ஆண் : மின்னலே நீ
வந்ததேனடி என்
கண்ணிலே ஒரு காயம்
என்னடி என் வானிலே நீ
மறைந்துப் போன மாயம்
என்னடி

ஆண் : சில நாழிகை
நீ வந்து போனது என்
மாளிகை அது வெந்து
போனது மின்னலே என்
வானம் உன்னைத் தேடுதே

ஆண் : மின்னலே நீ
வந்ததேனடி என்
கண்ணிலே ஒரு காயம்
என்னடி என் வானிலே நீ
மறைந்துப் போன மாயம்
என்னடி

ஆண் : சில நாழிகை
நீ வந்து போனது என்
மாளிகை அது வெந்து
போனது மின்னலே என்
வானம் உன்னைத் தேடுதே

குழு : ………………………

ஆண் : { கண் விழித்துப்
பார்த்தபோது கலைந்த
வண்ணமே உன் கை
ரேகை ஒன்று மட்டும்
நினைவுச் சின்னமே } (2)

ஆண் : கதறிக் கதறி
எனது உள்ளம் உடைந்து
போனதே இன்று சிதறிப்
போன சில்லில் எல்லாம்
உனது பிம்பமே

ஆண் : கண்ணீரில்
தீ வளர்த்து
காத்திருக்கிறேன்
உன் காலடித் தடத்தில்
நான் பூத்திருக்கிறேன்

ஆண் : மின்னலே நீ
வந்ததேனடி என்
கண்ணிலே ஒரு காயம்
என்னடி என் வானிலே நீ
மறைந்துப் போன மாயம்
என்னடி

ஆண் : சில நாழிகை
நீ வந்து போனது என்
மாளிகை அது வெந்து
போனது மின்னலே என்
வானம் உன்னைத் தேடுதே

ஆண் : { பால் மழைக்குக்
காத்திருக்கும் பூமி
இல்லையா ஒரு
பண்டிகைக்குக்
காத்திருக்கும் சாமி
இல்லையா } (2)

ஆண் : வார்த்தை
வரக் காத்திருக்கும்
கவிஞன் இல்லையா
நான் காத்திருந்தால்
காதல் இன்னும்
நீளும் இல்லையா

ஆண் : கண்ணீரில் தீ
வளர்த்துக் காத்திருக்கிறேன்
உன் காலடித் தடத்தில்
நான் பூத்திருக்கிறேன்

ஆண் : மின்னலே நீ
வந்ததேனடி என்
கண்ணிலே ஒரு காயம்
என்னடி என் வானிலே நீ
மறைந்துப் போன மாயம்
என்னடி

ஆண் : சில நாழிகை
நீ வந்து போனது என்
மாளிகை அது வெந்து
போனது மின்னலே என்
வானம் உன்னைத் தேடுதே.. ..

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in English

Male : Minnalae nee vandhadhenadi
En kannilae oru kaayam ennadi
En vaanilae nee marainthu pona maayam ennadi

Male : Sila naazhigai nee vandhu ponadhu
En maaligai adhu vendhu ponadhu
Minnalae en vaanam unnai theduthae

Male : Minnalae nee vandhadhenadi
En kannilae oru kaayam ennadi
En vaanilae nee marainthu pona maayam ennadi

Male : Sila naazhigai nee vandhu ponadhu
En maaligai adhu vendhu ponadhu
Minnalae en vaanam unnai theduthae

Chorus : ……………………………….

Male : {Kan vizhithu paartha podhu
Kalaintha vannamae
Un kai reghai ondru mattum
Ninaivu chinnamae} (2)

Male : Kadhari kadhari enadhu ullam
Udainthu ponadhae
Indru sithari pona sillil ellaam
Unadhu bimbamae

Male : Kanneeril thee valarthu kaathirukiren
Un kaaladi thadathil naan poothirukiren

Male : Minnalae nee vandhadhenadi
En kannilae oru kaayam ennadi
En vaanilae nee marainthu pona maayam ennadi

Male : Sila naazhigai nee vandhu ponadhu
En maaligai adhu vendhu ponadhu
Minnalae en vaanam unnai theduthae

Male : {Paal mazhaikku kaathirukum
Bhoomi illaiya
Oru pandigaikku kaathirukum
Saami illaiya} (2)

Male : Varthai vara kaathirukum
Kavignan illaiya
Naan kaathirunthaal kaadhal innum
Neelum illaiya

Male : Kanneeril thee valarthu kaathirukiren
Un kaaladi thadathil naan poothirukiren

Male : Minnalae nee vandhadhenadi
En kannilae oru kaayam ennadi
En vaanilae nee marainthu pona maayam ennadi

Male : Sila naazhigai nee vandhu ponadhu
En maaligai adhu vendhu ponadhu
Minnalae en vaanam unnai theduthae.. ..

Minnale Nee Vanthathenadi Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading