Menu Close

Marghazhi Poove Lyrics in Tamil

Marghazhi Poove Lyrics in Tamil

Marghazhi Poove Lyrics in Tamil

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் : மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
ஆஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ……ஆஆ…..ஆஆ
ஆஆ..ஆஅ ..ஆஆ…ஆஅ….ஆஆ….ஆஅ

பெண் : பூக்களைப் பிரித்து புத்தகம் படிப்பேன்
புல்வெளி கண்டால் முயல் போல் குதிப்பேன்
நான் மட்டும் இரவில் தனிமையில் நடப்பேன்
நடை பாதைக் கடையில் தேநீர் குடிப்பேன்

பெண் : வாழ்க்கையின் ஒரு பாதி
நான் என்று வசிப்பேன்
வாழ்க்கையின் மறு பாதி
நான் என்று ரசிப்பேன்.
காற்றில் வரும் மேகம் போலே
நான் என்றும் மிதப்பேன்

பெண் : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

குழு : {வெண்பா பாடி வரும் வண்டுக்கு
செந் தேன் தந்து விடும் செம் பூக்கள்
கொஞ்சம் பாட வரும் பெண்ணுக்கு
சந்தம் தந்து விடும் மைனாக்கள்} (2)

பெண் : காவேரி மணலில் நடந்ததுமில்லை
கடற்கரை அலையில் கால் வைத்ததில்லை
சுதந்திர வானில் பறந்ததுமில்லை
சுடச் சுட மழையில் நனைந்தும் இல்லை

பெண் : சாலையில் நானாகப் போனதுமில்லை
சமயத்தில் ஆணாக ஆனதுமில்லை
ஏழை மனம் காணும் இன்பம்
நான் காணவில்லை

குழு : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
பெண் : உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்
குழு : மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் மற்றும் குழு :
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை
மெத்தை மேல் கண்கள் மூடவும் இல்லை
உன் மடி சேர்ந்தால் கனவுகள் கொள்ளை

பெண் மற்றும் குழு :
மார்கழிப் பூவே மார்கழிப் பூவே
உன் மடி மேலே ஓரிடம் வேண்டும்

பெண் : ஆஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….ஆஅ…
ஆஆ……ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….
ஆஆ……ஆஅ….ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ….
நா …ஆஆ….ஆஆ…..ஆஆ ..ஆஆ….ஆஆ…ஆஅ….

குழு : {வெண்பா பாடி வரும் வண்டுக்கு
செந் தேன் தந்து விடும் செம் பூக்கள்
கொஞ்சம் பாட வரும் பெண்ணுக்கு
சந்தம் தந்து விடும் மைனாக்கள்} (2).. ..

Marghazhi Poove Lyrics in English

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum
Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female : Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum
Aaa….aaaa….aaa…ahaaa….aaa…ahaaa
Aaaa…aaa…..aaaa…aaaa….aaa…aaa…

Female : Pookkalai piriththu
Puththagam padippen
Pulveli kandaal muyal pol kuthippen
Naan mattum iravil thanimaiyil nadappen
Nadaipaadhai kadayil thaeneer kudippen

Female : Vaazkaiyin oru paadhi
Naan endru vasippen
Vaazkaiyin maru paadhi
Naan endru rasippen
Kaatril varum megam polae
Naan endrum midhappen

Female : Maargazi poovae maargazi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Chorus : {Venpaa paadi varum vandukku
Sendhaen thandhuvidum sempookkal
Konjam paada varum pennukku
Sandham thandhu vidum mainaakkal} (2)

Female : Kaveri manalil nadanthathum illai
Kadarkarai alaiyil kaal vaithathillai
Suthanthira vaanil paranthathum illai
Suda chuda mazhayil nanainthathum illai

Female : Salaiyil naanaga ponathum illai
Samayathil aanaga aanathum illai
Ezhai manam kaanum inbam
Naan kaanavillai

Chorus : Margazhi poovae margazhi poovae
Female : Unmadi melae oridam vendum
Chorus : Margazhi poovae margazhi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female & Chorus :
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai
Meththai mel kangal moodavum illai
Un madi sernthaal kanavugal kollai

Female & Chorus :
Margazhi poovae margazhi poovae
Unmadi melae oridam vendum

Female : Aaaaa…..aaaa…..aaa….aaa..
Aaa..aa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Aaa…aaa..aaa…aaa…aaa…aaa..aa…
Naaa…haa..haa..aaaa….aaa….aaa…aaa…

Chorus : {Venpaa paadi varum vandukku
Sendhaen thandhuvidum sempookkal
Konjam paada varum pennukku
Sandham thandhu vidum mainaakkal} (2).. ..

Marghazhi Poove Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading