Menu Close

Maangalyam Lyrics in Tamil – தமிழ்

Maangalyam Lyrics in Tamil – தமிழ்

ஆண் : மாங்கல்யம்
தந்துனானே மம ஜீவன
ஹேதுனா கண்டே பத்னாமி
சுபகே த்வாம் ஜீவ சரடாடட்
சத்தம்

ஆண் : என்றென்றும் புன்னகை
முடிவில்லா புன்னகை இன்று
நான் மீண்டும் மீண்டும் பிறந்தேன்
ஒரு துளி பார்வையிலே ஓ என்னுயிரே
ஓ என்னுயிரே ஓ என்னுயிரே
ஓ என்னுயிரே

ஆண் : மாங்கல்யம்
தந்துனானே மாங்கல்யம்
மம ஜீவன ஹேதுனா கண்டே
பத்னாமி சுபகே த்வாம் ஜீவ
சரடாடட் சத்தம்

ஆண் : மாங்கல்யம்
தந்துனானே மம ஜீவன
ஹேதுனா ஹே மாங்கல்யம்
மாங்கல்யம் கண்டே
பத்னாமி சுபகே த்வாம் ஜீவ
சரடாடட் சத்தம் மாங்கல்யம்.. ..

Maangalyam Lyrics in English

Male : Maangalyam thanthunaanaena
Mama jeevana haetuna
Kantae badhnaami subhagae
Twama jeeva saradadat satam

Male : Endrendrum punnagai
Mudivillaa punnagai
Indru naan meendum meendum
Pirandhen oru thuli paarvaiyilae
Oh ennuyirae… oh ennuyirae….
Oh ennuyirae…o.. oh ennuyirae….

Male : Maangalyam thanthunaanaena
Mangalyammmmm….
Mama jeevana haetuna
Kantae badhnaami subhagae
Twama jeeva saradadat satam

Male : Maangalyam thanthunaanaena
Mama jeevana haetuna
Hey mangalyam mangalyam
Kantae badhnaami subhagae
Twama jeeva saradadat satam
Mangalyamm.. ..

Maangalyam Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading