Maalai Mangum Neram Lyrics in Tamil
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்
பூங்காற்றும்
போர்வை கேட்கும்
நேரம் நேரம் தீயாய்
மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை
தொட்டு கோலம் போடும்
வாழ்வின் எல்லை
தேடும் தேடும்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
ஒரு வீட்டில் நாம்
இருந்து ஓர் இலையில்
நம் விருந்து இரு தூக்கம்
ஒரு கனவில் மூழ்கி
வாழ்க்கை தொடங்கும்
நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்
நான் கேட்டு ஆசைபட்ட
பாடல் நூறு நீயும் நானும்
சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில்
சொன்ன ஆணும் நீ தான் காலம் நேரம் தாண்டி
வாழ்வோம்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்
பால் சிந்தும்
பௌர்ணமியில் நாம்
நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்
வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்
தீண்டாமல் தீண்டி போகும்
வாடை காற்றே தூக்கம் தீர்ந்து
நாட்கள் ஆச்சு உன் வாசம்
என்னில் பட்டும் வாடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்
மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்.. ..
Maalai Mangum Neram Lyrics in English
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum
Poongaattrum porvai ketkum neram neram
Theeyaai maarum dhegam dhegam
Un kaigal ennai thottu kolam podum
Vaazhvin ellai thedum thedum
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Oru veetil naam irunthu
Orr ilaiyil nam virunthu
Iru thookkam oru kanavil
Moozhgi vaazhkai thodangum
Naan samaiyal seidhiduven
Nee vandhu anaithiduvaai
En pasiyum un pasiyum sernthae
Ondraai adangum
Naan kettu aasai patta paadal nooru
Neeyum naanum sernthae ketpom
Thaalaattai kannil sonna aanum nee thaan
Kaalam neram thaandi vaazhvom
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum
Paal sindhum pournamiyil
Naam nanaivom pani iravil
Nam moochu kaaichalil
Indha paniyum nadungum
Veedengum un porutkal
Asainthaadum un udaigal
Thaniyaaga naan illai
Endrae solli sinungum
Theendaamal theendi pogum
Vaadai kaatrae
Thookkam theernthu naatkal aachu
Un vaasam ennil pattum
Vaadi ponen
Vaasal thoonaai naanum aanen
Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum.. ..
Maalai Mangum Neram Lyrics in Tamil
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.