Menu Close

Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in Tamil – தமிழ்

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண் : ஐ லவ் யூ ரோஜா
பெண் : ஐ லவ் யூ ராஜா

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண் : உன் எண்ணம்
என்னும் ஏட்டில் என்
என்னை பார்த்த போது
நானே என்னை நம்ப
வில்லை எந்தன்
கண்ணை நம்பவில்லை

பெண் : உண்மை உண்மை
உண்மை உண்மை அன்பே
உன்மேல் உண்மை உன்
வசம் எந்தன் பெண்மை
{ டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)

ஆண் : ஆஆஆ
{ இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா } (2)

பெண் : சுகம் வலைக்கையை
வளைக்கையில் உண்டானது
மென்மேலும் கைவளை
வளை என்று ஏங்காதோ

ஆண் : இது கன்னங்களா
இல்லை தென்னங்களா
பெண் : இந்தக் கன்னமெல்லாம்
உந்தன் சின்னங்களா

ஆண் : இங்கு நானிருந்தேன்
வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய்
உயிரெழுத்தாக

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண் : { டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
உந்தன் மடியினில் கிடப்பது
சுகம் சுகம் இந்த சுகத்தினில்
சிவந்தது முகம் முகம்

ஆண் : மனம் இதற்கென
கிடந்தது தவம் தவம்
ஆனந்தமே இனி இவன்
உயிர் போனாலும்

பெண் : என்றும் ஓய்வதில்லை
இந்தக் காதல் மழை கடல் நீலம்
உள்ள அந்தக் காலம் வரை

பெண் : இது பிறவிகள்தோறும்
விடாத பந்தம் பிரிவெனும் தீயில்
விழாத சொந்தம் ம்ம்ம்……ஆஆஆ

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண் : { டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி } (2)

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ.. ..

Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in English

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Male : I love u roja
Female : I love u raja

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Male : Un ennam ennum yettil
En ennai paarththa podhu
Naanae ennai namba villai
Endhan kannai nambavillai

Female : Unmai unmai unmai unmai
Anbae unmel unmai
Un vasam endhan penmai
{Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)

Male : Aaaaaaa…
{Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa} (2)

Female : Sugam valaikkaiyai
Valaikkayil undaanadhu
Menmelum kaivalai valai
Endru yengaadho

Male : Idhu kannangalaa
Illai thennangallaa
Female : Indha kannamellaam
Undhan chinnangalaa

Male : Ingu naan irundhen
Verum mei ezhuththaaga
Nee vandhu serndhaai
Uyir ezhuththaaga

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)

Chorus : Aaaa…a.aaa….aaa….
Aaaa….aaaaa…..aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…

Female : Aaaaaaa…aaaa…..
Undhan madiyinil kidappathu
Sugam sugam
Indha sugaththinil sivandhathu
Mugam mugam

Male : Manam idharkena kidandhadhu
Thavam thavam
Aanandhamae ini ivan
Uyir ponaalum

Female : Endrum oivadhillai
Indha kaadhal mazhai
Kadal neelam ulla
Andha kaalam varai

Female : Idhu piravigal dhorum
Vidaadha bandham
Pirivenum theeyil
Vizhaadha sondham
Mmm…oaoaoa…aaaaaa…

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Female : {Doli doli doli doli
Doli doli doli doli } (2)

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : Aaaa…aaa….aaaa….aaaaa.. ..

Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading