Menu Close

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in Tamil

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in Tamil

பெண்: காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பெண்: பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும்
உன் நினைவிலே கரைகிறேன்

பெண்: காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே
இவளது மனச

பெண்: இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே
உன்னை நானே

ஆண்: பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது
பதிலாய் எதை பேசிட
தொியாமல் நான்

பெண்: கூச்சம் கொஞ்சம் கேக்குது
ஏக்கம் கொஞ்சம் கேக்குது
உயிரோ உனை கேட்டிட
தருவேனே நான்

ஆண்: அன்பே அன்பே
மழையும் நீ தானே
கண்ணே கண்ணே
வெயிலும் நீ தானே

பெண்: ஒரு வாா்த்தை
உன்னை காட்ட
மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட
விழுந்தேனே

பெண்: கலைந்து போனானே
பறித்து போனாயே

ஆண்: காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

ஆண்: பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும்
உன் நினைவிலே கரைகிறேன்

ஆண்: காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

பெண்: கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே
இவளது மனச

பெண்: இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே
உன்னை நானே.. ..

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in English

Female: Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae

Female: Paravaiyaai Thirindhaval
Iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum
Un Ninaivilae Karaigiren

Female: Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa

Female: Kalaindhu Ponayae
Kanavugal Urasa
Parithu Ponayae
Ivaladhu Manasa

Female: Irul Polae Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae
Unnai Naanae

Male: Paarvai Konjam Pesuthu
Paruvam Konjam Pesudhu
Badhilai Edhai Pesida
Theriyaamal Naan

Female: Koocham Konjam Kekudhu
Yekam Konjam Kekudhu
Uyiro Unai Ketida
Tharuvenae Naan

Male: Anbae Anbae
Mazhaiyum Nee Thanae
Kannae Kannae
Veyilum Nee Thanae

Female: Oru Vaarthai Unnai Kaata
Maru Vaarthai Enna Meeta
Vizhundhenae

Female: Kalaindhu Ponanae
Parithu Ponayae

Male: Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae

Male: Paravaiyaai Thirindhaval
Iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum
Un Ninaivilae Karaigiren

Male: Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa

Female: Kalaindhu Ponayae
Kanavugal Urasa
Parithu Ponayae
Ivaladhu Manasa

Female: Irul Pole Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae
Unnai Naanae

Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in Tamil, Kadhal Kan Kattudhe Lyrics in English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading