Menu Close

Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in Tamil – தமிழ்

பெண் : { பறவைகள்
செய்யுதே பட்டாம் பூச்சி
செய்யுதே நதிகள் செய்யுதே
மரங்கள் செய்யுதே யாதும்
செய்யுதே நீயும் செய்ய
வா காதல்

பெண் : ஜில்லென்று ஒரு
காதல் ஹா ஜில்லென்று
ஒரு காதல் ஜில்லென்று
ஒரு காதல் ஹோ
ஜில்லென்று ஒரு காதல் } (2)

பெண் : மியாவ்

பெண் : காலையில் காதலி
மாலையில் காதலி வேளையில்
காதலி சேலையில் காதலி
சில்லறை பேசுமா சேலைகள்
பேசுமே காதல்

பெண் : ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹா ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஜில்லுனு ஒரு காதல் ஹா
ஹா ஜில்லுனு ஒரு காதல்

பெண் : ஈசல்கள் என்னடா
பூசல்கள் என்னடா யுத்தங்கள்
என்னடா ரத்தங்கள் என்னடா
மொத்தமும் வீணடா தித்திக்கும்
தேனடா காதல்

பெண் : …………………….
ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹோ ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹா ஹா மியாவ் ஹா ஹா
மியாவ்

பெண் : பறவைகள்
செய்யுதே பட்டாம் பூச்சி
செய்யுதே நதிகள் செய்யுதே
மரங்கள் செய்யுதே மேகங்கள்
செய்யுதே வானம் செய்யுதே
காதல்

பெண் : { ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹோ ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஜில்லுனு ஒரு காதல் ஹோ
ஜில்லுனு ஒரு காதல் } (2).. ..

Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in English

Female : {Paravaigal seiyudhae
Pattaampoochi seiyudhae
Nadhigal seiyudhae
Marangal seiyudhae
Yaadhum seiyudhae
Neeyum seiya vaa
Kaadhal..

Female : Jillendru oru kaadhal..ha…
Jillendru oru kaadhal…
Jillendru oru kaadhal…ho…
Jillendru oru kaadhal} (2)

Female : Meow…..

Female : Kaalaiyil kaadhali
Maalaiyil kaadhali
Velaiyil kaadhali
Selaiyil kaadhali
Sillarai pesumaa
Selaigal pesumae
Kaadhal..

Female : Jillunu oru kaadhal..ha…
Jillunu oru kaadhal
Jillunu oru kaadhal…ha..ha….
Jillunu oru kaadhal

Female : Esalgal enadaa
Poosalgal enadaa
Yuthangal enadaa
Rathangal enadaa
Mothamum veenadaa
Thithikkum theanadaa
Kaadhal..

Female : ………………..
Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal
Haa….ha…..meow…
Ha …ha…meow…

Female : Paravaigal seiyudhae
Pattaampoochi seiyudhae
Nadhigal seiyudhae
Marangal seiyudhae
Meghamgal seiyudhae
Vanam seiyudhae
Kaadhal..

Female : {Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal
Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal} (2).. ..

Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading