Menu Close

Inky Pinky Ponky Lyrics in Tamil & English – Sardar – Tamil – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Inky Pinky Ponky Lyrics in Tamil & English – Sardar – Tamil – 2022

Inky Pinky Ponky Song Lyrics written by Arivu, Rokesh, sung by Santosh Hariharan & Arivu, and music composed by GV Prakash Kumar from Tamil Sardar.

ஹேய், யார்டா அவன் ஏரியாவுள்ள
ஹேய், வண்டான்டா ஆபிசர்
லத்தி எடுத்தா ஆபிசர்
வுட்டான்டா ஆபிசர்
கும்தலக்கா ஆபிசர்
ஆபிசர் ஆபிசர், ஹேய் ஹேய்

கராரே காப்புமா
டெரர் ஜீப்புமா
கூ இஸ் த டாங்கி போடு
இங்கி பிங்கி பாங்கி மா

கும்பலா தூக்கிமா
ஆடுவேன் ஹாக்கிமா
வைக்கவே மாட்டேன் பாக்கி
வேற மாறி காக்கிமா

நா காக்கி பங்கு
எ வாக்கே டிரண்டு
நான் டியுட்டிக்கு வந்தாே
நியூஸூ உண்டு

என் பீப்பி சில்லு
ஒரு கீரின் டீ சொல்லு
நான் பண்பான போலீஸ்
பீப்புள் ஃப்ரெண்டு

கராரே காப்புமா
டெரர் ஜீப்புமா
கூ இஸ் த டாங்கி போடு
இங்கி பிங்கி பாங்கி மா

கும்பலா தூக்கிமா
ஆடுவேன் ஹாக்கிமா
வைக்கவே மாட்டேன் பாக்கி
வேற மாறி காக்கிமா

ஏ, ராவடி ரங்கா புடி
ரவுண்டு கட்டி தூக்குவான்
சட்டமேல… பட்டன்போல
சட்டம் மதிப்பான்

ஏ, லத்தி கொண்டு… சிட்டி ஃபுல்லா
மிரட்டி காட்டுவான்
உப்ப தின்னா போலிஸ்காரன்
தண்ணி கொடுப்பான்

வாக்கி டாக்கி மேல
வாழ்க்கையத்தான் நடத்தி
சேப்டி பண்ணப்போறேன்
ஊர திருத்தி

ஜீப்பில் எறி போயி
அக்கியூஸ்ட தான் அடிச்சி
டிவிட்டு போட போறேன்
போட்டா பிடிச்சி

கராரே காப்புமா
டெரர் ஜீப்புமா
கூ இஸ் த டாங்கி போடு
இங்கி பிங்கி பாங்கி மா

கும்பலா தூக்கிமா
ஆடுவேன் ஹாக்கிமா
வைக்கவே மாட்டேன் பாக்கி
வேற மாறி காக்கிமா.. ..

Inky Pinky Ponky Lyrics in Tamil & English – Sardar – Tamil – 2022

Hey, Yaarda Avan Areavulla
Hey, Vandaanda Officer
Laththi Eduthaa Officer
Vuttaanda Officer
Kumthalakka Officer
Officer, Officer, Hey Hey Hey

Karaare Kaappuma
Terrioru Jeeppuma
Who Is The Donkey Podu
Inky Pinky Ponky Ma

Kumpalaa Thookkima
Aaduven Haakima
Vaikkavemaaten Baakki
Vera Maari Khakima

Naa Khaki Pangu
Ye Walky Trendu
Naan Duty’ku Vanthaale
Newsu Undu

En BP Chill’u
Oru Green Tea Sollu
Naan Panpaana Police’uh
People Friend’u

Karaare Kaappuma
Terrioru Jeeppuma
Who Is The Donkey Podu
Inky Pinky Ponky Ma

Kumpalaa Thookkima
Aaduven Haakima
Vaikkavemaaten Baakki
Vera Maari Khakima

Hey, Raavadi Wronga Pudi
Roundu Katti Thookkuvaan
Satta Mela… Button Pola
Sattam Mathippaan

Hey, Laththi Kondu… City Fulla
Meratti Kaattuvaan
Uppa Thinnaa Policekaaran
Thanni Kuduppaan

Walky Talky Mela
Vaazhkaya Thaan Nadathi
Safety Panna Poren
Oora Thiruthi

Jeeppil Yeri Poyi
Accuse’da Thaan Adichi
Tweet’u Poda Poren
Photo Pidichi

Karaare Kaappuma
Terrioru Jeeppuma
Who Is The Donkey Podu
Inky Pinky Ponky Ma

Kumpalaa Thookkima
Aaduven Hakima
Vaikkavemaaten Baakki
Vera Maari Khakima.. ..

Inky Pinky Ponky Song Credits:
Movie: Sardar
Director: PS Mithran
Producer: S Lakshman Kumar
Singers: Santosh Hariharan, Arivu
Music: GV Prakash Kumar
Lyrics: Arivu, Rokesh
Star Cast: Karthi, Raashii Khanna, Rajisha Vijayan
Music Label & Source: Sony Music South

Inky Pinky Ponky Lyrics in Tamil & English – Sardar – Tamil – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading