Menu Close

Hai Rama Lyrics in Tamil

Hai Rama Lyrics in Tamil

Hai Rama Lyrics in Tamil

பெண் : ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ….
ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

Limited Offer, Amazon Sales
Fire-Boltt Smart Watch at Lowest Price
Buy Now

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

Limited Offer, Amazon Sales
Boult Earbuds at Just Rs.799
Buy Now

குழு : ………………………..

பெண் : ஹ்ம்ம்…முன்னும் பின்னும் தொட
முத்திரைகள் இட
மேனி மெல்லத் துடிக்கின்றதே
முத்தம் என்னும் செய்தி
புத்தகத்தில் ஒரு
பாதி இதழ் படிக்கின்றதே

ஆண் : உன்னை தேடி என்றும் உன் வாசலுக்கு
வரும் நீல ஆகாயம்
இனிமேல் இங்கே என் கூன்பிறைக்கு
ஏக்கம் தீர்ந்திடும்

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

ஆண் : ஆதி ரெண்டும் தொட்டு
மீதம் மிச்சம் இன்றி
சேர்ந்தால் அது ஆலிங்கனம்
அச்சம் வெக்கம் விட்டு
அந்தரங்க பூஜை
செய்தால் அது ஆராதனை

பெண் : இங்கு நீங்கி
விடாத கோலங்கள்
நீ போடும் தாளங்கள்
ம் என் தேகம் எங்கும்
தாளாதே
பூவை பூவினால்

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது

பெண் : ஹை ராமா ஓர் வாரமா
கண் மூட வில்லை உன் ஞாபகமா

ஆண் : கண் தூங்காமல்
வாடும் நாட்களில்
பூங்காற்றை நீ
தூது வீடு

பெண் : அன்பே தென்றல்
தீண்டிடாத தேகம் இது

ஆண் : என்னை நூலாடை போலே
சூடும் நேரமிது.. ..

Hai Rama Lyrics in English

Female : Aaaa…..aaa…..aaa….aa….
Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Female : Anbae… thendral
Theendidaatha dhegamithu

Male : Ennai… noolaadai polae
Soodum neramithu

Female : Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Female : Anbae… thendral
Theendidaatha dhegamithu

Male : Ennai… noolaadai polae
Soodum neramithu

Chorus : …………………………..

Female : Hmm… munnum pinnum thoda
Muthiraigal ida
Maeni mella thudikkindrathae
Mutham ennum seithi
Buthagathil oru
Paathi idhazh padikkindrathae

Male : Thedi endrum un vaasalukku
Varum neela aagaayam
Inimel ingae en koonpiraikku
Yekkam theernthidum

Female : Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Female : Anbae… thendral
Theendidaatha dhegamithu

Male : Ennai… noolaadai polae
Soodum neramithu

Female : Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Male : Aadhi rendum thottu
Meetham micham indri
Sernthaal athu aalinganam
Acham vetkam vittu
Antharanga poojai
Seithaal athu aaraathanam

Female : Ingu neengi
Vidaatha kolangal
Nee podum thaalangal
Hm en dhegam engum
Thaalaathae
Poovai poovinaal

Female : Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Female : Anbae… thendral
Theendidaatha dhegamithu

Male : Ennai… noolaadai polae
Soodum neramithu

Female : Hai rama or varama
Kan moodavillai un nyabagama

Male : Kan thoongamal
Vaadum naatkalil
Poongaatrai nee
Thoothu vidu

Female : Anbae… thendral
Theendidaatha dhegamithu

Male : Ennai… noolaadai polae
Soodum neramithu.. ..

Hai Rama Lyrics in Tamil & English

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 తెలుగులో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading