Menu Close

Chinna Chinna Aasai Lyrics in Tamil – Roja

Chinna Chinna Aasai Lyrics in Tamil – Roja

Chinna Chinna Aasai Lyrics in Tamil – Roja

பெண் : { சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை } (2)

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை

Limited Offer, Amazon Sales
Fire-Boltt Smart Watch at Lowest Price
Buy Now

பெண் : மல்லிகைப் பூவாய்
மாறிவிட ஆசை தென்றலைக்
கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களையெல்லாம்
தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களையெல்லாம்
விட்டுவிட ஆசை காா்குழலில்
உலகை கட்டிவிடஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

பெண் : சேற்று வயல் ஆடி
நாற்று நட ஆசை மீன்பிடித்து
மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லைக் கொஞ்சம்
உடுத்திக் கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும்
படுத்துக் கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை
கட்ட ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை.. ..

Limited Offer, Amazon Sales
Boult Earbuds at Just Rs.799
Buy Now

Chinna Chinna Aasai Lyrics in English – Roja

Female : { Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai } (2)

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai

Female : Malligai poovaai maarivida aasai
Thendralai kandu maalaiyida aasai
Megangalai ellam thottuvida aasai
Sogangalai ellam vittuvida aasai
Kaarkuzhalil uzhagai kattivida aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Female : Setru vayalaadi naatru nada aasai
Meen pidithu meendum aatril vida aasai
Vaanavillai konjam uduthikolla aasai
Panithulikul naanum paduthukolla aasai
Chithirathu melae selai katta aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai.. ..

Chinna Chinna Aasai Lyrics in Tamil – Roja

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 తెలుగులో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading