Redmi TV జస్ట్ - 8000/-
Samsung Fridge 183 L జస్ట్ - 13000/-
LG వాషింగ్ మెషిన్ - జస్ట్ - 9000/-
Samsung phone at - 10000/-
realme Earbuds జస్ట్ - 900/-
Azhago Azhagu Lyrics in Tamil
அழகோ அழகு அவள் கண்ணழகு
அவள்போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு
அழகோ அழகு அவள் கண்ணழகு
அவள்போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு
தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு
அய்யய்யோ சிக் என நடக்கும்
அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ
அழகோ அழகு அழகோ அழகு
எந்த பூவிலிருந்து வந்ததிந்த தேனோ
என்று என்னை வியக்கும் இதழ் அழகு
அந்தியிலே வானம் சிவந்ததை போலே
கன்னம் எங்கும் தோன்றும் வெட்கம் அழகு
மெல்லிடையை பற்றி சொன்னால்
நில்லாத அழகு
மேலே கொஞ்சம் பார்க்க சொன்னால்
பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல
காட்டருவி போலே
அலை அலையாக
கண்டபடி ஓடும் குழல் அழகு
கண்ணில் ரெண்டு வலையை
பிண்ணி பிண்ணி வீசி
நெஞ்சம் அதை பறிக்கும்
செயல் அழகு
தெற்றுப் பல்லில் சிரிக்கையில்
தீராத அழகு
தள்ளி நின்று யோசிக்கையில்
வேறேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல
அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ.. ..
Azhago Azhagu Lyrics in English
Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Kannazhagu
Aval Pol Illae Oru Perazhagu
Azhagho Azhaghu Aval Pechazhagu
Arugil Erikkum Aval Moochazhagu
Thathi Nadakam Aval Nadai Azhagu
Kathi Eriyum Aval Udal Azhagu
Ayyayyo Chick Ena Nadakum
Ayyayyo Oviyam Avalao
Ayyayyo Sakkarai Thadavi
Ayyayyo Senjadhu Udalao
Azhagho Azhaghu Azhagho Azhaghu
Endha Poovil Irundhu Vandhadhindha Thaeno
Endru Ennai Viyakkum Idhal Azhaghu
Andhiyilae Vaanam Sivandhadhai Polae
Kannam Engum Thondrum Vetkam Azhaghu
Mellidaiyai Pattri Sonnaal
Nillaadha Azhaghu
Melae Konjam Paarka Sonnaal
Polladha Azhagu
Kadavul Kavidhai Ondrai
Padaithadhai Enna Solla
Kaataruvi Polae Azhai Azhaiyaaga
Kannadapadi Odum Kuzhazhagu
Kannil Rendu Vazhayayai Pinni Pinni Veesi
Nenjam Andhai Parikkum Seyal Azhaghu
Thetru Pallil Sirikkayil
Theeraadha Azhaghu
Thalli Nindru Yosikayil
Ver Edho Azhaghu
Kadavul Kavidhai Ondrai
Padaithadhai Enna Solla
Ayyayyo Ayyayyo
Ayyayyo Ayyayyo.. ..
Azhago Azhagu Lyrics in Tamil, Azhago Azhagu Lyrics in English
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.