ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.
Vennilavae Vennilavae Lyrics in Tamil
ஆண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
ஆண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
ஆண் : இது இருளல்ல அது
ஒளியல்ல இது இரண்டோடும்
சேராத பொன் நேரம் இது
இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது இரண்டோடும் சேராத
பொன் நேரம்
ஆண் : தலை சாயாதே
விழி மூடாதே சில
மொட்டுக்கள் சட்டென்று
பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன
பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை
கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின்
மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலுாட்ட நிலவுண்டு
பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
பெண் : எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையோடு சிக்காமல் காற்றை
வைத்தவன் யாரு
ஆண் : இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை
வைத்தவன் யாரு
பெண் : பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்று அறியாமல் பூவை
திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல்
தேனை ருசிக்க வேண்டும்
ஆண் : அட உலகை ரசிக்க
வேண்டும் நான் உன் போன்ற
பெண்ணோடு
பெண் : ………………………………..
பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை
ஆண் & பெண் : இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்.. ..
Vennilavae Vennilavae Lyrics in English
Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh
Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh
Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom
Male : Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram
Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram
Male : Thalai Saaiaathae vizhi moodaathae
Sila mottukkal sattendru poovaagum
Pennae.. pennae..
Booloagam ellaamae thoongippona pinnae
Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae
Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu
Female : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom
Female : Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru
Male : Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen
Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Female : Pennae… pennae
Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum
Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum
Male : Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu
Female : Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh
Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh
Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Male and Female : Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom.. ..
Vennilavae Vennilavae Lyrics in Tamil, Vennilavae Vennilavae Lyrics in English