Menu Close

Tharam Maara Lyrics in Tamil and English – 2020

Tharam Maara Lyrics in Tamil and English – 2020

ஆண் : ஓஹோ ஓஒ ஓ
ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்
ஓஹோ ஓஓ ஓஒ
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்

ஆண் : ஓ…..தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

ஆண் : பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே…….

Limited Offer, Amazon Sales
Fire-Boltt Smart Watch at Lowest Price
Buy Now

ஆண் : எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

ஆண் : மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் ஒன்லி நானா

ஆண் : ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்

ஆண் : {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (2)

ஆண் : உன் அக்கவுண்டில் வாழுவேன்
ஆனாலும் சேத்துகோடி
ப்லொவ் இல்லாம பாடுவேன்
திட்டமா கேட்டுக்கோடி

ஆண் : வால் இல்லாத வானரம்
பிரண்டாக ஏத்துக்கோடி
என் கண்ணோட சோகமே
இல்லாம பாத்துக்கோடி

Limited Offer, Amazon Sales
Boult Earbuds at Just Rs.799
Buy Now

ஆண் : நெஞ்சோடு செட் ஆக
பிட் ஆக யாரடி
என்னோட பிளட்டோட
ரெட் ஆக யாரடி
நீ தானடி

ஆண் : ஜீரோதான் என் காதல்
பேலன்ஸ் பாரடி
பீர் ஓனர் கட்டாத
லோன் ஆக நீயடி

ஆண் : ஓ தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

ஆண் : பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே……

ஆண் : எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

ஆண் : மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் நான் மட்டும்தானா

ஆண் : ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்……ம்ம்…ம்ம்…
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்……..ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (4).. ..

Tharam Maara Lyrics in Tamil and English – 2020

Male : Ohoo ooo oo
Romance-ae indha face la
Varlanaalum
Aahoo ooo ooo
Oodaama nippiya
En kooda neeyum

Male : Oh tharam maara
Single naanadi
En paavaiyae
Indha star-um
Twinkle aagavae
Nee thevayae

Male : Purchase panna
Market ponenae
En mullaiyae
Anga kuda
Ladies finger-eh
Ada illayae

Male : Enga veetu calender
Nalla date-ah kaattaadha
Vazhakkam pola lovers day
Enakku mattum april one-ah

Male : Movie kootti povenaa
Latchiyatha servenaa
Couple seat-ah paappenaa
Kadasi varaikkum only naana

Male : Romance-ae indha face la
Varlanaalum

Male : {Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella le bella} (2)

Male : Un accountil vaazhuvan
Aanaalum sethukodi
Flow illaama paaduven
Thittaama ketukodi

Male : Vaal illaadha vaanaram
Friendaaga yethukodi
En kannoda sogamae
Illaama paathukodi

Male : Nenjodu set aaga
Fit aaga yaaradi
Ennoda bloododa
Red aaga yaaradi
Nee dhaanadi

Male : Zero dhaan en kaadhal
Balance paaradi
Beer owner kattaadha
Loan aaga neeyadi

Male : Oh tharam maara
Single naanadi
En paavaiyae
Indha star-um
Twinkle aagavae
Nee thevayae

Male : Purchase panna
Market ponenae
En mullaiyae
Anga kuda
Ladies finger-eh
Ada illayae

Male : Enga veetu calender
Nalla date-ah kaattaadha
Vazhakkam pola lovers day
Enakku mattum april one-ah

Male : Movie kootti povenaa
Latchiyatha servenaa
Couple seat-ah paappenaa
Kadasi varaikkum naan mattum thaana

Male : Romance-ae indha face la
Varlanaalum
Oodaama nippiya
En kooda neeyum

Male : {Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella le bella} (4).. ..

Tharam Maara Lyrics in Tamil and English – 2020

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 తెలుగులో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading