Menu Close

Sandhosha Kanneere Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Sandhosha Kanneere Lyrics in Tamil – தமிழ்

ஆண் : ம்ம்…..
இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

ஆண் : இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…. கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

குழு : ……………………………………….

ஆண் : ம்ம்……ம்ம்…
உன் பார்வை பொய்தானா
பெண்ணென்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதானா
சரிதானா…..

ஆண் : பெண் நெஞ்சில்
மோகம் உண்டு
அதில் பருவத் தாபம் உண்டு
பேராசைத்தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒளித்தாய் இன்று

ஆண் : புதிர் போட்ட
பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்

ஆண் : கல்லொன்று
தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கல்லொன்று தடைசெய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

ஆண் : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே….

ஆண் : ம்ம்……ம்ம்…
பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே

ஆண் : பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணைச் சுற்றும் கனவு
இது உயிரைத் திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு

ஆண் : யே.. மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை
சொல் சொல்

ஆண் : உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்….
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்…
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

குழு : சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே

ஆண் : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
குழு : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
குழு : பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
ஆண் : கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
குழு : கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
ஆண் : கண்ணீரே… குழு : கண்ணீரே…
ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே.. ..

Sandhosha Kanneere Lyrics in English

Male : Hmmmm…..
Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Male : Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae

Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

Chorus : ……………………………………….

Male : Hmmmm….mmm…
Un paarvai poithaana
Penn endraal thiraithaana
Penn nenjae sirai thaana
Sari thaana…aa…

Male : Penn nenjil mogam undu
Athil paruva thaabam undu
Peraasai theeyum undu
Yen unnai olithaai indru

Male : Puthir potta pennae nil nil
Bathil thondra villai sol sol

Male : Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Male : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

Male : Hmmm…mmm….
Paal nadhiyae nee engae
Varum vazhiyil marainthaayo
Pala thadaigal kadanthaayo
Sol kannae

Male : Peranbae unthan ninaivu
En kannai suttrum kanavu
Ithu uyirai thirudum uravu
Un thunbam enbathu varavu

Male : Ye marma rani nil nil
Oru mouna vaarthai sol sol

Male : Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…hmmm…
Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Chorus : Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae

Male : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Chorus : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Male : Pennae pennae pesaai pennae
Chorus : Pennae pennae pesaai pennae
Male : Kannae kannae kaanaai kannae
Chorus : Kannae kannae kaanaai kannae
Male : Kaneerae….. Chorus : Kaneerae…..
Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae…ae….ae.. ..

Sandhosha Kanneere Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading