Menu Close

Nallai Allai Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Nallai Allai Lyrics in Tamil – தமிழ்

ஆண் : வானில் தேடி
நின்றேன் ஆழி நீயடைந்தாய்
ஆழி நான் விழுந்தால்
வானில் நீ எழுந்தாய்

ஆண் : என்னை நட்சத்திரக்காட்டில்
அலையவிட்டாய் நான் என்ற எண்ணம்
தொலையவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை

ஆண் : ஒளிகளின் தேடல்
என்பதெல்லாம் மௌனத்தில்
முடிகின்றதே மௌனத்தின்
தேடல் என்பதெல்லாம்
ஞானத்தில் முடிகின்றதே….

ஆண் : நான் உன்னைத்தேடும்
வேலையிலே நீ மேகம் சூடி
ஓடிவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை

பெண் : ……………………………………………

ஆண் : முகை முகில்
மொட்டென்ற நிலைகளிலே
முகந்தொட காத்திருந்தேன்
மலா் என்ற நிலைவிட்டுப் பூத்திருந்தாய்
மனம் கொள்ள காத்திருந்தேன்

ஆண் : மகரந்தம் தேடி
நுகரும் முன்னே வெயில்
காட்டில் வீழ்ந்துவிட்டாய்

ஆண் : நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நாறும்பூவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை முல்லை கொள்ளை நீ
நல்லையல்லை.. ..

Nallai Allai Lyrics in English

Male : Vaanil thedi nindren
Aazhi nee adaindhaai
Aazhi naan vizhunthaal
Vaanil nee ezhundhai

Male : Ennai natchathira kattil
Alayavittai
Naan endra ennam
Tholayavittaai

Male : Nallai allai.. nallai allai
Nannilavae nee.. nallai allai
Nallai allai.. nallai allai
Nalliravae nee.. nallai allai

Male : Oligalin thedal enbadhellam
Mounathil mudigindradhae
Mounathin thedal enbadhellam
Gnyaanathil mudigindradhae…aeeee….

Male : Naan unnai thedum
Velaiyilae nee
Megam soodi
Odivittaaiii…

Male : Nallai allai.. nallai allai
Nannilavae nee.. nallai allai
Nallai allai.. nallai allai
Nalliravae nee.. nallai allai

Female : Oooo…ooo..oohhoooo…
Ohoooo…ooohoooooo….ohooo…

Male : Mugai mugil
Mottendra nilaigalilae
Muganthoda kaathirundhen
Malar endra nilai vittu
Pooththirundhaai
Manam kolla kaathirunthenn…

Male : Magarandham thedi
Nugarum munnae
Veyil kaattil veezhndhuvittaai…

Male : Nallai allai.. nallai allai
Naarumpoovae nee… nallai allai
Nallai allai…nallai allai
Mullai kollai nee… nallai allai

Female : Oohoo…oohooo…ohoo…
Ohoooo.. ..

Nallai Allai Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading