Naalai Ulagam Lyrics in Tamil
Naalai Ulagam Lyrics in Tamil
ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
பெண் : கண்களை திறந்து
காலங்கள் மறந்து
கடைசியில் வானத்தை பார்த்துக் கொள்வேன்
மண்டியிட்டமர்ந்து
மண்ணகம் குனிந்து
கடைசியில் பூமிக்கு முத்தம் வைப்பேன்
பெண் : உன் மார்பினில் விழுந்து
மை விழி கசிந்து
நீ மட்டும் வாழ
தொழுகை செய்வேன்
ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
பெண் : நாளை உலகம்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அன்பே என்ன் செய்வாய்
ஆண் : ஒரு நூறாண்டு வாழ்ந்திடும் வாழ்வை
ஒரு நாளில் வாழ்ந்து கொள்வேன்
உன் இதழ்களின் மேலே இதழ்களை சேர்த்து
இரு விழி மூடிக் கொள்வேன்
ஆண் : மரணத்தை மறக்கும்
மகிழ்ச்சியை தந்து
மரணத்தை மறிக்க வைப்பேன்
ஆண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்
ஆண் : காதலின் தேவை இருக்கின்ற வரைக்கும்
பூ லோகம் அழிவதில்லை
பெண் : ஆயிரம் மின்னல் தெரிக்கின்ற போதும்
வானம் கிழிவதில்லை
ஆண் : கடல் நிலமாகும் நிலம் கடலாகும்
நம் பூமி மறைவதில்லை
பெண் : உடல்களும் போகும் உணர்வுகள் போகும்
உயிர் காதல் அழிவதில்லை
பெண் : நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
உயிரே என்ன செய்வாய்
ஆண் : வானையும் வணங்கி
மண்ணையும் வணங்கி
உனை நான் தழுவிக் கொள்வேன்
ஆயிரம் பூவில் படுக்கையும் அமைத்து
உன்னையும் அனைத்து உயிர் தரிப்பேன்
ஆண் : என் உயிர் மண்ணில்
பிரிகிற வரைக்கும்
உன் உயிர் காத்து உயிர் துறப்பேன்
நாளை உலகம் இல்லை என்றானால்
அழகே என்ன செய்வாய்.. ..
Naalai Ulagam Lyrics in English
Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Female : Kangalai thirandhu
Kaalangal marandhu
Kadasiyil vaanathai paarthu kolven
Mandiyittu amarndhu
Mannagam kunindhu
Kadaisiyil boomikku mutham vaipen
Female : Un maarbinil vizhundhu
Maivizhi kasindhu
Nee mattum vaazha thozhugai seiven
Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Female : Naalai ulagam
Naalai ulagam illai endraanal
Anbae en seivai
Male : Oru nooraandu vaazhndhidum vaazhvai
Oru naalil vaazhndhu kolven
Un idhazhgalin melae idhazhgalai cherthu
Iru vizhi moodikkolven
Male : Maranathai marakkum
Magizhchiyai thandhu
Maranathai marikka vaipen
Male : Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai
Male : Kaadhalin thevai
Irukkindra varaikkum
Boologam azhivadhillai
Female : Aayiram minnal
Therikkindra podhum
Vaanam kizhivadhillai
Male : Kadal nilamaagum
Nilam kadalaagum.
Nam boomi maraivadhillai..ee…
Female : Udalgalum pogum
Unarvugal pogum
Uyir kaadhal azhivadhillai…ee..
Female : Naalai ulagam illai endraanal
Uyirae enna seivaai
Male : Vaanayum vanangi
Mannaiyum vanangi
Unai naan thazhuvikkolven
Aayiram poovil padukkayum amaithu
Unayum anaithu uyir tharippen
Male : En uyir mannil pirigira varaikkum
Un uyir kaathu uyir thurappen
Naalai ulagam illai endraanal
Azhagae enna seivai.. ..
Naalai Ulagam Lyrics in Tamil & English
ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.