ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.
Mona Gasolina Lyrics in Tamil – தமிழ்
பெண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா
ஆண் : அடி மோனா மை
டியர் கசோலினா நெஞ்சு
தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன் கொலம்பஸா
நங்கூரம் நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது பட்டாசா
ஹா ஹேய் ஹோ ஹா
ஹேய் ஹோ
பெண் : ஹே ஹே
சென்யோரா கசோலினா
நான் தானே ஹே லிங்கா
ஆடலாம் ஜிங்கலிங்கா
ஹே ஹே நான் இங்கு
தங்கும் முன்னே நீ
தான் கிங்கா
பெண் : கப்பலில தீ
வெச்ச கடலில தீ
வெச்ச காதோடு
காதாக என் நெஞ்சில்
தீ வெச்ச
ஆண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா
பெண் : கசானா கசானா
போல உன் மோனா
பொற் காசு நீ அள்ள
திறக்க வா
ஆண் : நீதானே மீ நின்யா
போனிடா கசோலினா
நீதானே போனிடா
கசோலினா
பெண் : சாராங்கி நரம்பா
நான் ஏங்கி கடந்தேன்
நீ என்ன ஒரச நா என்ன
மறந்தேன்
ஆண் : பீரங்கி குழலில்
நான் தூங்கி கிடந்தேன்
நீ காதல கொடுத்தா நா
வானில் பறந்தேன்
பெண் : ஓ விழா சொல்ல
எதில் என்ன சாய்ச்ச
கள்ள கள்ள மனசில்
தீ பாய்ச்ச
பெண் : யாரும் என்ன
இது முன்ன கொள்ளை
அடிச்ச தில்லையே
ஆண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா அடி மோனா
மை டியர் கசோலினா
நெஞ்சு தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா
ஆண் : அம்படிச்சு மீன்
புடிச்சேன் அம்படிச்சு
மான் கடிச்சேன் என்னோட
கண்ணோட ஆம்பள தேனே
உன்ன குடிச்சேன்
பெண் : நான்தானே
நான்தானே போனிடா
கசோலினா நான்தானே
போனிடா கசோலினா
ஆண் : உன் கட்ட
விரலில் நான் ரேகை
எடுத்தேன் அத நெத்தியில
வெச்சு நான் உன்ன
தொடர்ந்தேன்
பெண் : நா கன்னி கணினி
போல் பூட்டி கிடந்தேன்
முத்தம் வெச்சு நீ தொறக்க
காதல் சுமந்தேன்
ஆண் : ஹை டெக் கா
டெக் கா இதயத்த ஹக்
பண்ணேன் உள்ள உள்ள
என்னையே என்ன
பார்த்தேனே யாரும் என்ன
இதுவர சிறை பிடிச்ச
தில்லையே ஓ
பெண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா
ஆண் : அடி மோனா மை
டியர் கசோலினா நெஞ்சு
தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன் கொலம்பஸா
நங்கூரம் நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது பட்டாசா
ஹா ஹேய் ஹோ ஹா
ஹேய் ஹோ
பெண் : ஹே ஹே
சென்யோரா கசோலினா
நான் தானே ஹே லிங்கா
ஆடலாம் ஜிங்கலிங்கா
ஹே ஹே நான் இங்கு
தங்கும் முன்னே நீ
தான் கிங்கா
ஆண் : உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன்
கொலம்பஸா நங்கூரம்
நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது
பட்டாசா.. ..
Mona Gasolina Lyrics in English
Female : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Male : Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina
Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa
Haa..heii..hooo
Haa..heii..hooo
Female : Hey hey senyoraa…
Gasolina naan thaanae
Hey linga aadalaam jingalinga
Hey hey naan ingu
Thangum munnae
Neen thaan kinga
Female : Kappalila thee vecha
Kadalila thee vecha
Kathodu kaathaga
En nenjil thee vecha..aaa….
Male : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Female : Casana casana
Pola un mona
Por kaasu nee alla
Thirakka vaa..aa..
Male : Nee thaanae mee ninya
Bonita gasolina
Nee thaaney
Bonita gasolina..
Female : Saarangi naramba Naan
Yengi kadanthen
Nee enna orasa
Naa enna maranthen
Male : Beerangi kuzhalil
Naan thoongi kidanthen
Nee kaadhala kodutha
Naa vaanil paranthen
Female : Oh vilaa solla
Ethil enna saaicha
Kalla kalla manasil
Thee paicha
Female : Yaarum enna ithumunna
Kollai adicha thillaiyae..ae….
Male : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina
Male : Ambadichu meen pudichen
Ambadichu maan kadichen
Ennoda kannoda ambala
Thaenae unna kudichen..
Female : Naanthaanae naanthaane
Bonita gasolina
Naan thaanae bonita gasolina
Male : Un katta veralil
Naan regai eduthen
Atha nethiyila vechu
Naan unna thodarnthen
Female : Naa kanni kanini pol
Pooti kidanthen
Mutham vechu nee thoraka
Kaadhal sumanthen
Male : Hi tech ah tech ah
Idhayatha hack pannen
Ulla ulla ennaiyae
Enna paarthenae
Yaarum enna ithuvara
Sira pidicha thillaiyae…oh…
Female : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Male : Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina
Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa
Haa..heii..hooo
Haa..heii..hooo
Female : Hey hey senyoraa…
Gasolina naan thaanae
Hey linga aadalaam jingalinga
Hey hey naan ingu
Thangum munnae
Neen thaan kinga
Male : Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa.. ..
Mona Gasolina Lyrics in Tamil – தமிழ்