ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.
Maya Maya Lyrics in Tamil – தமிழ்
ஆண் : கதம் கதம்
பெண் : …………………….
ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா மாயா
மாயா மாயா எல்லாம்
மாயா சாயா சாயா சாயா
ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி
ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
{ தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா
ஆண் : வாசனை
இருக்கும் வரையினில்
சிரிக்கும் பூக்களின் கதை
தான் பூமியில் நமக்கும்
உலகினில் எதுவும் நிரந்தரம்
இல்லை உறங்கிடும் வரையில்
சுதந்திரம் இல்லை
ஆண் : அவனவன்
சொல்வான் ஆயிரம்
சேதி அளப்பவன் பேர்தான்
அரசியல் வாதி அதற்கென்ன
செய்ய அது அந்த பதவியின்
ஜாதி உனது கை கால்களே
உதவும் நண்பர்களே
ஆண் : திரைகடல் மேல்
எண்ணெய் துளியினை
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு
ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி
ஆண் : { மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா } (2)
ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
{ தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு } (2)
ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா.. ..
Maya Maya Lyrics in English
Male : Gatham gatham
Female : ……………………………………..
Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya
Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi
Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
{ Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)
Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Male : Vaasanai irukum varayinil sirikum
Pookalin kathaithaan boomiyil namakum
Ulaginil ethuvum nirantharam illai
Urangidum varaiyil suthanthiram illai
Male : Avan avan solvaan aayiram seithi
Alapavan peyarthaan arasiyalvaathi
Adharkenna seiya adhu andha pathaviyin jaathi
Unadhu kai kaalgalae uthavum nanbargalae
Male : Thirai kadal mel ennai thuliyinai pol
Nee otti ottaamal iru
Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi
Male : { Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya } (2)
Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
{ Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru } (2)
Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya.. ..
Maya Maya Lyrics in Tamil – தமிழ்