Menu Close

KURUMUGIL Lyrics in Tamil – Sita Ramam – 2022

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

KURUMUGIL Lyrics in Tamil – Sita Ramam – 2022

This Kurumugul Lyrics written by Madhan Karky and sung by Sai Vigneshwhile music composed by Vishal Chandrasekhar. This song is from the movie Sita Ramam – Tamil starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika, Sumanth.

KURUMUGIL Lyrics in Tamil

குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில் யார் தூவினார்
மழைக்கொண்டு கவிதை தீட்டினார்
இளம்பிறையினை இடையினில் யார் சூட்டினர்
சிரிதிடும் சிலையை காட்டினர்

எறும்புகள் சுமந்து போகாதே
சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
இருதயம் சுமந்து போகாதே
இனிக்கிர காதல் ஒன்றினை
என் சின்ன நெஞ்சின் மீது இன்ப பாரம் ஏற்றி வைத்தார்

கம்பன் சொல்ல வந்து
ஆனல் கூச்சங்கொண்டு
எழுதா ஓர் உவமை நீ
வர்ணம் சேரும்போது
வர்மன் போதாய் கொல்லா
முடியா ஓவியமும் நீ

telugubucket.com

எலோரா சிற்பங்கள் உன்மீது காதல்லூரும்
உயிரே இல்லடா கல்கூட காமாமுறும்
உன்மீது காதல் கொண்ட மனுடன் தான் என்ன ஆகுவான்

உடையாள் மூடி வைக்கும்
இமைகள் சாதி வைத்ததும்
அழகாள் என்னை கோல்கிறை
அருவி கால்கள் கொண்டு
ஓடை இடையென்றாகி கடலாய் நெஞ்சம் கொல்கிறை

கடலில் மீனாக நானாக ஆணையிடு
அலைகள் மீதேறி உன் மார்பில் நீண்டவிடு
பேராழம் கண்டுகொள்ள ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டுமே.. ..

KURUMUGIL Lyrics in English

Kurumugilgalai Sirumugaigalil Yaar Thoovinaar
Mazhaikkondu Kavidhai Theettinaar
Ilampirayinai Idhazh Idaiyinil Yaar Soottinaar
Sirithidum Silayai Kaattinaar

Erumbugal Sumandhu Pogudhey
Sarkarai Paarai Ondrinai
Irudhayam Sumandhu Pogudhey
Inikira Kadhal Ondrinai
En Chinna Nenjin Meedhu Inba Baarame Yetri Vaithadhaar

Kamban Solla Vandhu
Aanaal Koochangkondu
Ezhudhaa Oar Uvamai Nee
Varnam Serkkumbodhu
Varman Bodhai Kolla
Mudiyaa Oviyamum Nee

telugubucket.com

Eloraa Sirpangal Unmeedhu Kadhallurum
Uyire Illadha Kalkooda Kaamamurum
Unmeedhu Kadhal Konda Maanudan Dhaan Enna Aaguvan

Udaiyaal Moodi Vaithum
Imaigal Saathi Vaithum
Azhagaal Ennai Kolgiraai
Aruvi Kaalgal Kondu
Odai Idaiyendraagi Kadalaai Nenjam Kolgiraai

Kadalil Meenaaga Naanaaga Aanaiyidu
Alaigal Meedheri Un Maarbil Neendhavidu
Peraazham Kandukolla Aezhu Kodi Jenmam Vendume.. ..

KURUMUGIL Lyrics in Tamil – Sita Ramam – 2022

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 ట్రోఫీ ఎవరు గెలవబోతున్నారు?

Subscribe for latest updates

Loading