Menu Close

Kannodu Kanbathellam Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kannodu Kanbathellam Lyrics in Tamil – தமிழ்

பெண் : { ப பனி பனிபம
பனிபம கமப சகசனி
பனிபம கமகச கமப } (2)

பெண் : { தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண் : கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண் : கண்ணோடு
மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை

பெண் : { தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண் : சலசல சலசல
இரட்டைக் கிளவி தகதக
தகதக இரட்டைக் கிளவி
உண்டல்லோ தமிழில்
உண்டல்லோ

பெண் : பிரித்து வைத்தால்
நியாயம் இல்லை பிரித்துப்
பார்த்தால் பொருளும் இல்லை
இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ

பெண் : { தினக்கு தினக்கு
தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி
தினதோம் } (2)

பெண் : இரவும் பகலும்
வந்தாலும் நாள் என்பது
ஒன்றல்லோ கால்கள்
இரண்டு கொண்டாலும்
பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ

பெண் : இதயம் இரண்டு
என்றாலும் காதல் என்பது
ஒன்றல்லோ

பெண் : கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண் : { தக்ர தக்ர தக்ரதிம்
தக்ர தக்ர தக்ரதிம் தக்ர தக்ர
தக்ரதிம் தக்ர தக்ர தகஜம் } (2)

பெண் : அன்றில் பறவை
இரட்டைப் பிறவி ஒன்றில்
ஒன்றாய் வாழும் பிறவி
பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே

பெண் : கண்ணும் கண்ணும்
இரட்டைப் பிறவி ஒரு விழி
அழுதால் இருவிழி அருவி
பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ

பெண் : { தினக்கு தினக்கு
தின திந்தின்னானா
நாகிருதானி தோங்கிருதானி
தினதோம் } (2)

பெண் : ஒருவர் தூங்கும்
தூக்கத்தில் இருவர்
கனவுகள் காணுகிறோம்
ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில்
இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம்
தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான்
தனித்தனியே தேடுகின்றோம்

பெண் : ப ப னி னி ச
ச க க ம ம ப ப னி னி
ச ச னி ச க ம ப னி த
ப ம க ம ப னி ச ச க ரா
ச னி ச ம க ரி ச னி தா

பெண் : கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா

பெண் : ரி ரி ரி ச ச னி ச
ரி ரி ச ச ரி ரி னி னி ச ச
க ரி ச னி சி க ரி ச னி த
னி த ப ம க னி ச க ச க
ம க ம ப த ப ம னி ம ப ந
ச க ரி ச க ரி ச னி ச னி த
ப ம க ரி ச ரி ம

பெண் : கண்ணோடு
காண்பதெல்லாம் தலைவா
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை
கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை

பெண் : கண்ணோடு
மணியானாய் அதனால்
கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை
நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை.. ..

Kannodu Kanbathellam Lyrics in English

Female : { Pa pani panipama
Panipama gamapa sagasani
Panipama gamagasa gamapa } (2)

Female : { Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagajam } (2)

Female : Kannodu kaanbadhellam
Thalaiva kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Female : Kannodu maniyanaai
Athanaal kannai vittu pirivathillai
Nee ennai vittu pirivathillai

Female : { Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagajam } (2)

Female : Salasala salasala
Irattai kilavi
Thagathaga thagathaga
Irattai kilavi
Undallo thamizhil undallo

Female : Pirithu vaithal
Niyayam illai
Pirithu paarthaal
Porulum illai
Rendallo rendum ondrallo

Female : { Dhinaku dhinaku dhina
Dhinthinnaanaa naagirudhaani
Dhongirudhaani dhinathom } (2)

Female : Iravum pagalum vanthaalum
Naal enbathu ondrallo
Kaalgal irandu kondaalum
Payanam enbathu ondrallo

Female : Idhayam irandu endraalum
Kaadhal enbathu ondrallo

Female : Kannodu kaanbadhellam
Thalaiva kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Female : { Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagradhim
Thagra thagra thagajam } (2)

Female : Andril paravai
Irattai piravi
Ondril ondraai
Vaazhum piravi
Piriyadhae vittu piriyadhae

Female : Kannum kannum
Irattai piravi
Oru vizhi azhuthaal
Iruvizhi aruvi
Pozhiyadho anbae vazhiyadho

Female : { Dhinaku dhinaku dhina
Dhinthinnaanaa naagirudhaani
Dhongirudhaani dhinathom } (2)

Female : Oruvar thoongum thookathil
Iruvar kanavugal kaanugirom
Oruvar vaangum suvaasathil
Iruvar irudhayam vaazhugirom

Female : Thaavikolla mattum thaan
Thani thaniyae thedugindrom

Female : Pa pa ni ni sa sa ga
Ga ma ma pa pa ni ni sa sa
Ni sa ga ma pa ni dha pa ma
Ga ma pa ni sasa ga ra sa ni
Sa ma ga ri sa ni dha

Female : Kannodu kaanbadhellam thalaiva ….

Female : Ri ri ri sasa ni sa
Ri ri sa sa ri ri ni ni sa sa
Ga ri sa ni si ga ri sa ni dha
Ni dha pa ma ga ni sa ga sa
Ga ma ga ma pa dha pa ma
Ni ma pa na sa ga ri sa ga
Ri sa ni sa ni dha pa ma
Ga ri sa ri ma

Female : Kannodu kaanbadhellam
Thalaiva kangaluku chonthamillai
Kangaluku chonthamillai

Female : Kannodu maniyanaai
Athanaal kannai vittu pirivathillai
Nee ennai vittu pirivathillai.. ..

Kannodu Kanbathellam Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
బిగ్గ్ బాస్ 8 లో మీ ఫేవరెట్ కంటెస్టెంట్ ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading