Menu Close

Kadhal Kaditham Lyrics in Tamil – தமிழ்

Kadhal Kaditham Lyrics in Tamil – தமிழ்

பெண் : …………………………………..

பெண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும் சூாியனும்
அஞ்சல்காரா்கள் இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

ஆண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும் சூாியனும்
அஞ்சல்காரா்கள் இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

பெண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம் வானின்
நீலம் கொண்டு வா பேனா மையோ
தீா்ந்திடும்

பெண் : …………………………………..

பெண் : கடிதத்தின் வாா்த்தைகளில்
கண்ணா நான் வாழுகிறேன் பேனாவில்
ஊற்றி வைத்தது எந்தன் உயிரல்லோ

ஆண் : பொன்னே உன்
கடிதத்தைப் பூவாலே
திறக்கின்றேன் விரல்
பட்டால் உந்தன் ஜீவன்
காயம் படுமல்லோ

பெண் : அன்பே உந்தன்
அன்பில் ஆடிப் போகின்றேன்
செம்பூக்கள் தீண்டும்போது
செத்துச் செத்து பூப்பூக்கின்றேன்

ஆண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

பெண் : ஹோ வானின் நீலம்
கொண்டு வா பேனா
மையோ தீா்ந்திடும்

ஆண் : ம்ம்ம்… கண்ணே உன்
கால் கொலுசில் மணியாக
மாட்டேனா மஞ்சத்தில்
உறங்கும்போது சினுங்க மாட்டேனா

பெண் : ஆ… காலோடு
கொலுசல்ல கண்ணோடு
உயிரானாய் உயிரே நான்
உறங்கும் போதும் உறங்கமாட்டாயா

ஆண் : தப்பு செய்யப்
பாா்த்தால் ஒப்புக்
கொள்வாயா மேலாடை
நீங்கும் போது வெட்கம்
என்ன முந்தானையா

பெண் : ……………………………..

ஆண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

பெண் : ……………………………..

ஆண் : ஓ….வானின்
நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ
தீா்ந்திடும் சந்திரனும்
சூாியனும் அஞ்சல்காரா்கள்

ஆண் & பெண் : இரவு பகல்
எப்பொழுதும் அஞ்சல்
உன்னைச் சோ்ந்திடும்

ஆண் : காதல் கடிதம் தீட்டவே
மேகம் எல்லாம் காகிதம்

பெண் : ஓ….வானின்
நீலம் கொண்டு வா
பேனா மையோ
தீா்ந்திடும்

ஆண் : ஹோ.. ..

Kadhal Kaditham Lyrics in English

Female : Mmm…hmm…mmmhmmm…hmmm..mmmhmm..

Mmmhmm…mmmhmmm…

Mmmm..mmmhmm.. Mmm…hmmm..mmm..mmm..hmm..mmmhmmm…

Female : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal
Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Male : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal
Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Female : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham
Vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Female : Mmm..oho..ho..ho..oho..ho..ho..ho…ohoho..hoo..oh
Lalala lalala …… lalala lalala … lalalalala …..

Female : Kadithathin vaarthaigalil kannaa naan vaazhugiren
Penaavil ootri vaithathu enthan uyiralloo..

Male : Ponnae un kadithathai poovaalae thirakkindren
Viral pattaal undhan jeevan kaayam padumallo

Female : Anbae undhan anbil aadi pogindren
Sempookkal theendumpodhu sethu sethu poo pookkiren

Male : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Female : Hoo… vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Male : Mmm…kannae un kaal kolusil maniyaaga maattenaa
Manjathil urangum podhu sinunga maattenaa

Female : Aah… kaalodu kolusalla kannodu uyir aanaai
Uyirae naan urangum podhum uranga maattaayaa

Male : Thappu seiya paarthaal oppukkolvaayaa
Melaadai neengum podhu vetkam enna munthaanaiyaa

Female : Lala … lala … la la … lala … lala …la la

Male : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Female : Lala … lala … la la … lala … lala … la

Male : Ohh… vaanin neelam konduvaa penaa maiyoo theernthidum
Chandhiranum sooriyanum anjal kaarargal

Male & Female : Iravu pagal eppozhuthum anjal unnai sernthidum

Male : Kaadhal kaditham theettavae megam ellaam kaagitham

Female : Ohh … vaanin neelam konduvaa penaa maiyo theernthidum

Male : Hooooooo.. ..

Kadhal Kaditham Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Subscribe for latest updates

Loading