Menu Close

Kaattu Sirukki Lyrics in Tamil – தமிழ்

ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.

Kaattu Sirukki Lyrics in Tamil – தமிழ்

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : { ஈக்கி மின்னல்
அடிக்குதடி
ஆண் : யாத்தே
பெண் : ஈர கொலக்
துடிக்குதடி
ஆண் : யாத்தே } (2)

ஆண் : நச்சு மனம்
மச்சினியோடு மச்சினியோடு
மருகுதடி அவ நெத்தியுல
வச்ச பொட்டுல என்
நெஞ்சாங்குழியே ஒட்டுதே
அவ நெத்தியுல வச்ச பொட்டுல
என் நெஞ்சாங்குழியே ஒட்டுதே
அவ பார்வையில் எலும்புக
பல்பொடி ஆச்சே

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : யாரோ எவளோ
யாரோ எவளோ யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : தண்டை அணிஞ்சவ
கொண்டை அரிஞ்சதும்
அண்டசராசரம் போச்சு
ஆண் : வண்டு தொடாமுகம்
கண்டு வனாந்தரம்
வாங்குதே பெருமூச்சு

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி காட்டுச்
சிறுக்கி காட்டுச் சிறுக்கி
யார் காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : உச்சந்தலை
வகிடு வழி ஒத்த மனம்
அலையுதடி ஒதட்டு வரி
பள்ளத்துல உசிர் விழுந்து
தவிக்குதடி

ஆண் : பாழாப் போன
மனசு பசியெடுத்து
கொண்ட பத்தியத்த
முறிக்குதடி பாராங்கல்ல
சொமந்து வழி மறந்து ஒரு
நத்தக்குட்டி நகருதடி

ஆண் : கொண்டக் காலு
செவப்பும் மூக்கு வனப்பும்
என்னக் கிறுக்குன்னு
சிரிக்குதடி

ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

ஆண் : யாரோ எவளோ
யாரோ எவளோ யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : தண்டை அணிஞ்சவ
கொண்டை அரிஞ்சதும்
அண்டசராசரம் போச்சு
ஆண் : வண்டு தொடாமுகம்
கண்டு வனாந்தரம்
வாங்குதே பெருமூச்சு

பெண் : …………………..

ஆண் : ஏ ஹே ஏர்
கிழிச்ச தடத்து வழி
நீர் கிழிச்சு போவது
போல் நீ கிழிச்ச கோட்டு
வழி நீளுதடி எம்பொழப்பு

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஊரான் காட்டு
கனியே உன்ன நெனச்சு
நெஞ்சு சப்புக்கொட்டித்
துடிக்குதடி யாத்தே இது
சரியா இல்ல தவறா
நெஞ்சில் கத்திச் சண்டை
நடக்குதடி

ஆண் : உன்ன முன்ன
நிறுத்தி என்ன நடத்தி
கெட்ட விதி வந்து
சிரிக்குதடி

பெண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி
ஆண் : ஓ காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ

ஆண் : காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
மழை கொடுப்பாளோ
இடி இடிப்பாளோ
மாயமாய் போவாளோ

பெண் : { காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ
காட்டுச் சிறுக்கி
காட்டுச் சிறுக்கி யார்
காட்டுச் சிறுக்கி இவ } (2)
ஆஆ ஹா ஆஆ ஹா ஆ.. ..

Kaattu Sirukki Lyrics in English

Female : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Oh.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Female : {Eeki minnal adikudhadi..
Male : Yaathae
Female : Eera kola thudikudhadi..
Male : Yaathae} (2)

Male : Nachu manam machiniyodu
Machiniyodu maruguthadi
Ava nethiyula vacha pottula
En nenjankuzhiyae ottuthae
Ava nethiyula vacha pottula
En nenjankuzhiyae ottuthae
Ava paarvayil ellumbuga
Palpodiyaachae

Female : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Yaaro evalo yaaro evalo
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Female : Thandai aninjava
Kondai aarinjathum
Anda sarasaram pochu
Male : Vandu thodamugam
Kandu vanaantharam
Vaanguthae perum moochu

Female : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Uchanthala vagittuvazhi
Otha manam alayudhadi
Odathtu vari pallathula
Usir vizhunthu thavikkudhadi

Male : Paazha pona manasu
Pasi eduthu
Konda pathiyatha murikudhadi
Paaran kalla sommanthu
Vazhi maranthu
Oru naththa kutti nagaruthadi

Male : Kondai kaalu sevappum
Mooku vanappum
Enna kirukkunu sirikudhadi..ee..

Female : Ohh..kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kaatuchirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Male : Yaaro evalo yaaro evalo
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Female : Thandai aninjava
Kondai aarinjathum
Anda sarasaram pochu
Male : Vandu thodamugam
Kandu vanaantharam
Vaanguthae perum moochu

Female : ……………………………

Male : Aehae….yaer kizhicha
Thadathu vazhi
Neer kizhuchu povathupol
Nee kizhucha kottu vazhi
Neeluthadi em pozhappu

Female : Aah…aaa..aaah ..aaa…

Male : Ooraan kaattu kaniyae
Unna nenachu nenju
Sappu kotti thudikuthadi..
Yaathae idhu seriya illa thavara
Nenjil kathi sandai nadakuthadi

Male : Unna munna niruthi
Enna nadathi
Ketta vithi vanthu sirukuthadi

Female : Oaah.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Male : Oaah.. kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Female : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva

Male : Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Maazha kodupaalo idi idipaalo
Maayamaai povalo

Female : {Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva
Kaatuchirukki kaatuchirukki
Yaar kattu chirukki iva} (2)
Aaa..haaa…aaa…haaa….aaa.. ..

Kaattu Sirukki Lyrics in Tamil – தமிழ்

Like and Share
+1
0
+1
0
+1
0
Loading poll ...
Coming Soon
మీకు ఇష్టమైన హీరో ఎవరు ?

Subscribe for latest updates

Loading