ప్రతిరోజు అద్బుతమైన తెలుగు కంటెంట్ కోసం ఇప్పుడే ఈ గ్రూప్స్ లో జాయిన్ అవ్వండి.
Kaatril Sikki Lyrics in Tamil & English – Nitham Oru Vaanam – 2022
Kaatril Sikki Song Lyrics written by Krithika Nelson, sung by Deepak Blue, and music composed by Gopi Sundar from Tamil movie Nitham Oru Vaanam.
காற்றில் சிக்கி
வானம் போன… மேகம் வரை
வார்த்தை சிக்கி
தேடி போனேன்… நானும் உனை
(உனை உனை உனை)
ஜில்லென்று மௌனம் ஒன்று
ஓ, கலையுதே
போகாத பாதை ஒன்று
அட இங்கே
ஒரு மாதிரி
புது தாகமே
எனைத் தேடியே
நான் இனிமே
பணி காதிலே
ஜதி போடுதே
எதிர் பாடுதே, ஹே
என் கால் தடமே
காற்றில் சிக்கி
வானம் போன
மேகம் வரை
வார்த்தை சிக்கி
தேடி போனேன்
நானும் எனை
ஜில்லென்று மௌனம் ஒன்று
ஓ, கலையுதே
போகாத பாதை ஒன்று
அட இங்கே
ஒரு மாதிரி
புது தாகமே
எனைத் தேடியே
நான் இனிமே
பணி காதிலே
ஜதி போடுதே
எதிர் பாடுதே
என் கால் தடமே.. ..
Kaatril Sikki Lyrics in Tamil & English – Nitham Oru Vaanam – 2022
Kaatril Sikki
Vaanam Pona… Megam Varai
Vaarthai Sikki
Thedi Ponen… Naanum Enai
(Enai Enai Enai)
Jollendru Mounam Ondru
Oh..! Kalaiyudhe
Pogaadha Padhai Ondru
Ada Ingey
Oru Maadhiri
Pudhu Dhaagamey
Enai Thediye
Nan Inime
Pani Kaadhile
Jadhi Podudhe
Edhir Paadudhe, Hey
En Kaal Thadame
Kaatril Sikki
Vaanam Pona
Megam Varai
Vaarthai Sikki
Thedi Ponen
Naanum Enai
Jillendru Mounam Ondru
Oh..! Kalaiyadhe
Pogaadha Padhai Ondru
Ada Ingey
Oru Maadhiri
Pudhu Dhaagamey
Enai Thediye… Nan Inime
Pani Kaadhile
Jadhi Podudhe
Edir Paadudhe
En Kaal Thadame.. ..
Kaatril Sikki Song Credits:
Movie: Nitham Oru Vaanam
Director: Ra. Karthik
Producers: Viacom18 Studios & Sreenidhi Sagar
Singers: Deepak Blue
Music: Gopi Sundar
Lyrics: Krithika Nelson
Star Cast: Ashok Selvan, Ritu Varma
Music Label: Zee Music South
Kaatril Sikki Lyrics in Tamil & English – Nitham Oru Vaanam – 2022